Vì sao chung cư Mandarin garden được đánh giá cao hơn nhà phố

Vì sao chung cư Mandarin Garden được đánh giá cao hơn nhà phố

Thu, 01 / 2016

Vì sao chung cư Mandarin Garden được đánh giá cao hơn nhà phố
5 (1) vote

Nhiều người khi đi thuê nhà đều đánh giá nhà phố cao hơn chung cư, do đó họ vẫn hay lựa chọn nhà phố khi có đủ điều kiện. Thế nhưng đối với khu chung cư Mandarin Garden thì hoàn toàn ngược lại, có thể nói rằng đây là khu chung cư đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đánh giá cao hơn nhà phố.

 

Đi lại thuận tiện hơn

 

vi-tri-vang-chung-cu-mandarin-garden

 

Thông thường nhà ở thổ cư thì thường nằm sâu trong các hẻm nên việc đi lại thường khá bất cập. Đặc biệt là các ngỏ hẻm trên địa bàn thành phố Hà Nôi thì lại rất hẹp nên chỉ có xe máy mới có thể vào, những gia đình có ô tô đều phải đi gửi nên rất bất tiện.

Ngược lại với nhà ở thổ cư, khi trở thành cư dân của chung cư Mandarin Garden thì bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó. Mandarin garden nằm ngay mặt đường Hoàng Minh Giám và liền kề với các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Chí Thanh, đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long,… nên việc di chuyển rất thuận tiện, đi vào nội thành chỉ chưa đầy 10p và khi di chuyển ra ngoại thành cũng rất thuận tiện.

Đặc biệt là Mandarin Garden có bố trí tầng hầm có diện tích lớn giúp người dân có chổ để ô tô, xe máy thuận tiện cho việc đi lại, không mất công đi gửi ở nơi khác.

 

Dịch vụ đầy đủ

 

cuoc song tai mandarin garden

 

Ở nhà ở thổ cư thường rất xa các siêu thị, trung tâm mua sắm, dịch vụ nên việc đi lại sẽ vất vả, khó khăn hơn. Còn đối với Mandarin garden lại tích hợp đầy đủ rất nhiều tiện ích xung quanh cũng như tiện ích trong chính tòa nhà, giúp cư dân có cuộc sống hiên đại, thuận tiện hơn.

Xung quanh Mandarin Garden là một tổ hợp các dịch vụ công cộng như hệ thống siêu thị Big C Thăng Long với nhiều mặt hàng, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, hệ thống giao thông thuận tiện, các khu vui chơi giải trí nằm gần kề,…

Ngoài ra chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng hệ thống tiện ích nằm trong khuôn viên chung cư như hệ thống công viên đi dạo, hệ thống siêu thị được đặt tại tầng 1, bãi đỗ xe rộng, hệ thống nhà trẻ, các dịch cụ ăn uống, giải trí đều nằm trong khuôn viên chung cư nên đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Bạn muốn thử cảm giác sống trong không gian sang trọng bậc nhất này. Hãy đến với chúng tôi để
Thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden

Tin liên quan