Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế căn hộ Mandarin Garden

Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế căn hộ Mandarin Garden

Sat, 02 / 2016

Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế căn hộ Mandarin Garden
5 (1) vote

Căn hộ Mandarin Garden do Hòa Phát làm chủ đầu tư đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, sang trọng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế mang phong cách hiện đại nên làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Giới thiệu khu căn hộ Mandarin Garden

 

chung cu mandarin cho thue

 

Tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, Mandarin garden được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, thiết kế cụ thể như sau:

  • Tòa A Mandarin Garden có tổng số 127 căn phân bố từ tầng 5-24. Chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 – 307,4m2, bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa B Mandarin Garden cso tổng số 346 căn phân bố từ tầng 2-28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, có từ 2 tới 4 phòng ngủ.
  • Tòa C Mandarin Garden thiết kế từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 – 297,8m2 có từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa D Mandarin Gardren  có tổng số 189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2-4 phòng ngủ, diện tích 124,2 tới 297,8m2.

 

Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế căn hộ Mandarin Garden

 

can-ho-mandarin-garden

 

Lấy ý tưởng thiết kế từ cuộc sống hiện đại của những người trẻ tuổi năng động với nhiều ước mơ, hoài bão, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã mời các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế nên các căn hộ Mandarin Garden  sang trọng, hiện đại toát lên 1 vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng.

 

Toàn bộ không gian nội thất chung cư Mandarin Garden là một tổ hợp nội thất sang trọng và lịch lãm, hiện đại và độc đáo. Mỗi không gian nội thất được thiết kế với 1 điểm nhấn khác nhau tạo cảm giác tươi mới và riêng biệt cho từng khu vực tạo nên nét độc đáo và cá tính cho toàn bộ nội thất chung cư cao cấp.

 

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì công năng sử dụng cũng rất quan trọng, khu căn hộ được thiết kế tôn trọng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi căn hộ đều có 2-4 phòng ngủ và rất nhiều phòng chức năng khác nhau giúp các hộ gia đình có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình.

 

Sang trọng, tinh tế và hiện đại là những gì chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát mang lại cho bạn khi trở thành cư dân của Mandarin Garden.

banner-danh-sach-thue-can-ho-mandarin-garden-doc

 

Từ khóa

Tin liên quan