Ưu điểm nổi bật của căn hộ PentHouse tại Mandarin Garden

Ưu điểm nổi bật của căn hộ PentHouse tại Mandarin Garden

Mon, 02 / 2016

Ưu điểm nổi bật của căn hộ PentHouse tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư có thiết kế các căn hộ rất sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Nổi bật hơn hết đó chính là thiết kế căn hộ PentHouse Mandarin Garden sang trọng với nhiều ưu điểm nổi bật.

 

Mandarin Garden thiết kế căn hộ với nhiều lựa chọn

 

can-ho-toa-d-mandarin garden

 

  • Căn hộ diện tích từ  114.2m2 – 172.2m2 được thiết kế 2-3 phòng ngủ
  • Duplex (thông tầng) có  diện tích từ 266.7m2 – 324m2 được thiết kế 4 phòng ngủ
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 – 449m2

Mỗi căn hộ đều được thiết kế rất nhiều phòng chức năng khác nhau tạo sự đa dạng trong lựa chọn dành cho khách hàng.

Không gian nội thất chung cư Mandarin Garden được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Đây là một khu chung cư rất sàn trọng, hiện đại mà các cư dân nên có.

 

Ưu điểm nổi bật của căn hộ PentHouse tại Mandarin Garden

 

can ho mandarin garden cho thue a

 

Căn hộ Penthouse sang trọng tại Mandarin Garden có  diện tích từ 371m2 – 449m2. Căn hộ PentHouse sang trọng tại Mandarin Garden có rất nhiều ưu điểm nổi bật thích hợp cho một cuộc sống hiện đại cho gia đình bạn.

 

Với diện tích sử dụng lên tới 345,9 m2 quý khách có thể tùy biến không gian, sắp đặt nội thất trang thiết bị sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà, với sở thích , nhu cầu của mình.

 

Hệ thống ban công tầng trên của tòa nhà có thể dùng để làm không gian thư giản của gia đình, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như tổ chức các bữa tiệc party, uống café ngắm hoàng hôn xuống,…

 

Thiết kế căn hộ theo hướng không gian mở vừa tôn trọng không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình lại tạo được sự thông thoáng cho các phòng trong cùng căn hộ.

 

  • Ban công trải dài từ phòng khách đến phòng ăn, ánh sáng của tự nhiên sẽ chiếu sáng khắp căn phòng của bạn, cảnh vật nhìn từ căn nhà cũng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.
  • Chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng 1 khu vườn nhỏ xinh trong nhà tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà và tạo nguồn cảm hứng cho bạn có thể làm việc tốt hơn.

Cùng trở thành cư dân của Mandarin Garden để cảm nhận giá trị đích thực mà chúng tôi mang lại nhé.

 

 

Tin liên quan