Tường nhà chung cư Mandarin Garden được trang trí độc đáo

Tường nhà chung cư Mandarin Garden được trang trí độc đáo

Tue, 01 / 2016

Tường nhà chung cư Mandarin Garden được trang trí độc đáo
5 (1) vote

Bạn có biết một ngôi nhà chung cư sẽ bớt nhàm chán và đơn điệu nếu được trang trí hệ thống tường bằng  màu sắc tươi sáng cùng những hình dáng mới lạ không? Tường nhà chung cư Mandarin garden cho thuê đã được trang trí bằng những hình ảnh sống động đã  gây được cảm hứng cho cư dân khi sinh sống tại đây.

 

Đôi nét về khu chung cư sang trọng bậc nhất Mandarin Garden

cdt-mandarin-garden-cho-thue

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng  NO3 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mandarin garden được xây dựng bao gồm 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng, thiết kế từng tòa tháp cụ thể như sau:

  • Tòa tháp  A có 127 căn hộ phân bố từ tầng 5 đến tầng 24. Chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 – 307,4m2, mỗi căn có 2 đến 4 phòng ngủ hiện đại.
  • Tòa tháp B có 346 căn phân bố từ tầng 2 đến tầng 28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa tháp C có 346 căn hộ từ tầng 2 trở đi, được chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 – 297,8m2 mỗi căn có  2-4 phòng ngủ.
  • Tòa tháp D có 189 căn chia thành 11 loại, diện tích 124,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2 đến 4 phòng ngủ.

Mandarin garden tích hợp rất nhiều tiện ích xung quang và các tiện ích mà chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát mang lại. Do đó cư dân khi chuyển đến sinh sống tại đây sẽ có cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn.

 

Tường nhà chung cư Mandarin Garden được trang trí độc đáo

 

tuong-nha-mandarin-garden

 

Nhằm giúp cư dân của mình thoát khỏi tình trạng nhàm chán 4 bức tường cứng nhắc mỗi ngày,l chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã mời các nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế nên những bức tường vô cùng sinh động và ấn tượng.

Thay đổi bức tường đơn điệu bằng khung hình của những người thân yêu kết hợp hình vẻ đơn giản nhưng tạo được cảm hứng cho bạn khi bước chân vào ngôi nhà. Tại một số căn hộ bức tường được trang trí bằng cách dùng sơn vẽ nên những bức tranh sinh động theo ý thích của gia chủ. Còn một số căn khác lại sử dụng bức trang tường bằng chính khung gỗ kết hợp trang trí hoa lá, dòng thác nước rất đẹp mắt,…

Nếu bạn muốn trải nghiệm khu căn hộ cao cấp này thì hãy nhanh nhanh đăng ký mua căn hộ ngay hôm nay nhé.

 

banner-danh-sach-thue-can-ho-mandarin-garden-doc

Tin liên quan