Tiện ích giáo dục hiện đại tại Mandarin Garden

Tiện ích giáo dục hiện đại tại Mandarin Garden

Mon, 02 / 2016

Tiện ích giáo dục hiện đại tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Xây dựng 1 khu chung cư ngoài những tiện ích chung về căn hộ, các tiện ích giải trí thì tiện ích giáo dục cũng vô cùng quan trọng vì hầu hết cư dân của các chung cư hiện nay đều là những cặp vợ chồng trẻ còn có con nhỏ theo học các cấp bậc. Tại chung cư Mandarin Garden chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát rất chú trọng đến thiết kế, xây dựng hệ thống trường mầm non hiện đại đạt chuẩn quốc tế đáp ứng như cầu của cư dân tại chung cư.

 

Vị trí đắc địa của Mandarin Garden

 

he-thong-ngan-hang-mandarin-garden

 

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư có diện tích xây dựng là 9.417 m2 cung cấp  1008 căn hộ cao cấp, thuộc khu đất No3 – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Là một khu chung cư được xây dựng khá muộn, thế nhưng Mandarin garden lại có được một vị trí hết sức đắc địa, là trung tâm của các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội.

Mandarin Garden gần kề với các trục đường chính như trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Láng Hạ,…Dự án gần công viên Nhân Chính rộng 13ha và diện tích hồ nước điều hòa là 8ha giúp cư dân có những giây phút tản bộ thoải mái tại đây. Đối với những gia đình có con theo học tại trường PTTH Chuyên Amsterdam thì rất thuận tiện vì Mandarin Garden liền kề ngay trường này.

Không những có nhiều tiện ích thiết thực mà dự án Mandarin garden còn được bố trí khu vực chung cư hợp lý mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Tiện ích giáo dục hiện đại tại Mandarin Garden

 

giaoducmandaringarden

Một khu chung cư muốn thu hút được nhiều khách đến sinh sống thì trước hết cần hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Hiện nay các nhu cầu như y tế, đi lại, giải trí, giáo dục,… là những nhu cầu cơ bản cần đáp ứng được cho người dân. Và chung cư Mandarin garden rất tiện lợi với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mầm non đến đại học. Nằm trong khuôn viên của chung cư là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và có tâm huyết với nghề sẽ giúp bé yêu của bạn có cơ hội để phát triển hơn nữa.

Ngoài ra xung quanh khu chung cư còn có rất nhiều trường học từ tiểu học cho đến đại học đảm bảo một hệ thống giáo dục liên cấp, hiện đại thuận tiện cho hoạt động học tập của bé yêu của bạn.

 

Tin liên quan