THUÊ PHÒNG CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN

THUÊ PHÒNG CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN

Thu, 10 / 2016

Đánh giá bài viết!

Chung cư Mandarin Garden nằm trên mảnh đất vàng trục đường Hoàng Minh Giám cùng với quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính. Tiếp giá p với các tuyến đường quan trọng như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám. Ngoài ra còn gần với các trung tâm khác cưa thành phố Hà Nội. Chung cư còn gần với công viên nước, công viên cây xanh và với mặt nước hồ rộng và xinh đẹp

 

Gioi thiệu cụ thể về chung cư

 

Chung cư mandarin hiện đang là chung cư đực người dân tin tưởng lựa chọn, vì sao lại như vậy? bởi chung cư này là chung cư cao cấp, đem lại cho người ở sự thoải mái, bạn sẽ được sống giữa không gian xanh, rất trong lành và tuyệt vời.

thue-phong-chung-cu-mandarin-garden

Với cơ cấu các tòa căn hộ như sau:

  • Tòa A: Tổng số căn hộ 127 căn được phân bố từ tầng 5 đến tầng 24. Mỗi sàn được thiết kế 7 căn với 3 thang máy tốc độ cao. Với diện tích từ 122m2 đến 307m2 được bố trí từ 2đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa B: Có tổng số căn hộ 346 căn được phân bố từ tầng 2đến tầng28. Mỗi sàn được bố chí 15 căn hộ và được chia làm 3 khối, mỗi khối  gồm có 5 căn sử dung tách biệt 3 thang máy tốc độ cao. với diện tích từ 114m2đến 297m2, được thiết kế từ 2đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa C: Tầng căn hộ từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ. Mỗi sàn cũng được thiết kế 15 căn hộ giống tòa B. Diện tích từ 114m2-297m2 có từ 2đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa D: Tổng số 189 căn hộ. Mỗi sàn có 11 căn hộ và được chia làm 2 khối riêng biệt. Và mỗi khối 6 căn/ 3 thang máy tốc độ cao. Được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ, diện tích 124m2-297m2.

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI KHU VỰC VỚI DỰ ÁN

 

Mandarin garden nằm giữa khu có hạ tầng xã hội phát triển mạnh trong thời gian qua. Nằm cạnh khách sạn Grand Plaza, trường chuyên Hà Nội Amsterdam, khu liên cơ quan hành chính Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia, Siêu thị BigC và các trung trung thương mại. Ngoài ra dự án còn được tận hưởng mọi hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện đã có xung quanh.

mandarin-garden-thue-phong-chung-cu

Trước tiên là nhu cầu để xe, bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chỗ để xe thoải mái, an toàn với đội ngũ bảo vệ và sẽ bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn Không chỉ vậy, chung cư còn có bể bơi, nơi mua sắm, trường học, khu sinh hoạt tập thể, nơi tập thể dục…hứa hẹn sẽ làm hài long mọi người. Hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ ở đây

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ MANDARIN GARDEN

Từ khóa

Tin liên quan