Vì sao nên thuê Chung cư Mandarin garden giá rẻ

Vì sao nên thuê Chung cư Mandarin garden

Fri, 01 / 2017

Vì sao nên thuê Chung cư Mandarin garden
5 (1) vote

Vì sao nên thuê Chung cư Mandarin garden

mandain-gaden-cho-thue-can-ho-chung-cu

 

 

Các bạn đã và đnag sống ở đâu? Bạn đã tìm được cho mình một chỗ ở ưng ý hay chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ dẫn các bạn đến tham quan một nơi nhé, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về những gì mà nhận được ở chung cư này- chúng cư mandarin garden. Và sau đây, chúng tôi xin được phép giới thiệu với các bạn một vài nét về chung cư này nhé. Bạn nghĩ rằng vì sao mình nên chọn chung cư mandarin garden? Hãy cùng xem 1 vài lí do nhé

 

 

 

 

Vị trí đặc địa của chung cư này

 

 

 

 

Mandarin garden là dự án chung cư có tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản, được xây dựng tại khu N03, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Mandarin garden hội đủ các yếu tố của đô thị cao cấp nên số lượng khách đến thuê rất đông. Đến với chung cư Mandarin garden là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên trải nghiệm và hưởng thụ.

 

 

 

 

Sự phục vụ tận tình và chu đáo

 

cho-thue-chung-cu-mandarin

 

 

Khi đến với nơi đay, các bạn trở thành những cư dân của chung cư Mandarin garden và bạn sẽ được hưởng nhiều uue đãi như mua sắm trong trung tâm mua sắm tại đây sẽ được giảm giá, sử dụng một số dchj vụ miễn phí,… Trong đây, có cho bạn đầy đủ các khu vực để có thể đảm bảo cho các bạn 1 cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ như hệ thống trung tâm mua sắm, spa, sân gol, bể bơi, khu vui chơi chung, các nhà hàng, shop thời trang,… \

 

 

 

Mức giá cho thuê ưu đãi

 

 

 

 

Khi đến với chung cư Mandarin garden các bạn sẽ được thuê nhà với mức giá hợp lí nhất, hãy cùng tham khảo bảng giá nhé:

 

 

 

Căn hộ Mức giá
Căn hộ 36 m2 … / tháng
Căn hộ 54 m2 … / tháng
Căn hộ 67 m2 … / tháng
Căn hộ 83 m2 … / tháng
Căn hộ 95 m2 … / tháng
Căn hộ 126 m2 … / tháng
Căn hộ 139 m2 … / tháng
Căn hộ 143 m2 … / tháng
Căn hộ 156 m2 … / tháng
Căn hộ 167 m2 … / tháng

 

 

 

 

Mức giá này nhằm đảm bảo cho các bạn dù có thu nhập bao nhiêu thì cơ hội để thuê các căn hộ tại những chung cư này luôn luôn là như nhau.

 

 

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu một căn hộ thông minh, hiện đại và phù hợp nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được cuộc sống hanhk phúc, như ý tại chung cư Mandarin garden.  Cảm ơn các bạn rất nhiều khi đã quan tâm đến chung cư, chúc các bạn luôn thành công.

 

 

 

XEM THÊM:thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

 

Từ khóa

Tin liên quan