ĐẶT THUÊ CHUNG CƯ MADARIN GARDEN tại đây

ĐẶT THUÊ CHUNG CƯ MADARIN GARDEN tại đây

Mon, 11 / 2016

Đánh giá bài viết!

Muốn sắm cho mình một căn nhà riêng để có thể thuận tiện cho mọi công việc và sinh hoạt? Vậy nhưng các bạn lại chưa có đủ kinh phí, và vì vậy mà bạn không thể thực hiện được mơ ước khi bạn chỉ mới là sinh viên vừa ra trường, lương còn thấp và công việc thì chưa ổn định? Trong khi đó, công việc của bạn yêu cầu ở Hà nội, và bạn luôn phải hoạt làm việc tại đây nên nếu như ở khu vực khác, việc di chuyển sẽ ngày càng khó khăn. Vậy bạn đã nghĩ ra giải pháp cho mình hay chưa? Đó chính là bạn nên thuê ngay cho mình một căn hộ thật tuyệt vời để có thể thuận lợi cho mọi thứ.

 

Thông tin sơ lược về chung cư mandarin garden

 

can-ho-mandarin-garden

 

Madarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, chia thành khu A, B, C và D tại lô đất NO3 thuộc khu đo thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho các hộ gia đình, hiện còn những căn hộ trống để cho quý khách mua hoặc thuê. Tổ hợp chung cư Mandarin Garden tọa lạc tại khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữ quần thể khu đo thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội. Dự án tiếp giáp các tuyến đường quan trọng với các trục đường lớn và rộng rãi, cư dân dự án có thể dễ dàng tham gia giao thông và kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố.

Khi quý khách thuê căn hộ tại Madarin Garden, quý khách sẽ được mien phí 100% phí dịch vụ môi giới căn hộ, không phải trả một khoản phí nào cả. Đặc biệt đối với người nước ngoài, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm mọi thủ tục, giấy tờ liên quan và luôn đồng hành, hỗ trợ mọi vấn đề khúc mắc.

 

Giá mặt bằng chung khi thuê căn hộ tại Madarin Garden:

 

  • Căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản giá thuê từ … đến … /tháng, nếu như đầy đủ nội thất thì giá từ … đến … /tháng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, nội thất cơ bản giá thuê từ … đến … /tháng, nếu như đầy đủ nội thất thì giá từ … đến… /tháng.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ (Duplex) giá thuê từ … đến … /tháng.
  • Căn hộ Penhouse giá thuê từ … /tháng.
  • mandarin-garden-be-boi

Hãy đến với chúng tôi để thuê một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình tại khu chung cư Mandarin Garden. Và chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy cứ nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những lời tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ Mandarin Garden

Từ khóa

Tin liên quan