Thuê căn hộ ở mandarin garden 2 phòng ngủ xang trọng

Thuê căn hộ ở mandarin garden 2 phòng ngủ xang trọng

Thu, 11 / 2016

Đánh giá bài viết!

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển yêu cầu về mọi mặt càng được nâng cao. Để đáp ứng được cuộc sống hiện tại bạn phải là một người có tiềm năng kinh tế lớn. Nhưng điều đó thực sự là quá khó khăn. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang gặp phải khó khăn như bạn. Một gợi ý đó chính là chung cư mandarin garden . Ở đây đang cất chứa điều tuyệt vời gì vậy. Ngay bây giờ đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư mandarin garden nhé.

 

 

Thiết kế của chung cư mandarin gerden 2 phòng ngủ

mandain-gaden-cho-thue-can-ho-chung-cu

Đến với chung cư mandarin garden thì căn hộ 2 phòng ngủ quả thật là một sự tuyệt vời nhất dành cho những bạn trẻ mới lập gia đình hoặc những bạn còn độc thân vì chưa có khả năng đáp ứng kinh tế cao. Nhưng chỉ với hai phòng ngủ của căn hộ này thì chúng tôi tin rằng đây chính là thiên đường dành cho bạn. Với thiết kế đón nắng đón gió tự nhiên căn hộ của bạn sẽ luôn mát mẻ và thông thoáng một cách kì diệu. Ngoài ra hướng cửa sổ hướng ra khuôn viên xanh với khung cảnh thiên nhiên thích hợp cho bạn ngắm cảnh và thư giãn một cách thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Căn hộ với thiết kế sang trọng sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo sau mỗi giờ tan tầm.

 

Giá cả hợp lí và phải chăng số 1 hiện nay

thue-chung-cu-mandarin-garden

Nhưng  điều tuyệt vời nhất của căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư mandarin garden có lẽ là giá cả cực kì phải chăng và phù hợp. Giá cả của các căn hộ hai phòng được chia ra như sau :

  • căn hộ diện tích 130m2 có giá … /tháng có đầy đủ đồ,
  • căn hộ diện tích 127m2 có giá … /tháng với đồ cơ bản,
  • căn hộ diện tích 156m2 có giá … /tháng với đầy đủ đồ,
  • căn hộ diện tích 124m2 có giá … /tháng với đầy đủ đồ.
  • căn hộ diện tích 136m2 có giá … /tháng có đồ cơ bản,
  • căn hộ diện tích 164m2 có giá … /tháng với đầy đủ đồ,
  • căn hộ diện tích 127m2 có giá … /tháng với đầy đủ đồ.

 

 

Đó là một số mức giá của căn hộ 2 phòng ngủ chung cư mandarin garden

cho-thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến sở hữu ngay căn hộ tuyệt vời này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những giây phút cực kì tuyệt vời trong căn hô sang trọng tiện nghi này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan