Thủ tục mua căn hộ chung cư mandarin garden tạị đây

Thủ tục mua căn hộ chung cư mandarin garden tạị đây

Tue, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Một vài thông tin căn bản về chung cư mandarin garden

 

 

thue-phong-royal-city

 

Chung cư Mandarin garden nằm ở ngay khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám và nằm giữa khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Phía Đông Bắc của chung cư thì giáp với công viên cây xanh rộng 2,8 ha, tạo một không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường.Đến với phía Đông Nam thì tiếp giáp với đường Nguyễn Tri Thập,

 

 

tạo thuận tiện cho việc đi lại vào nội thành. Còn ở phía Tây Nam thì tiếp giáp với công viên Nhân Chính, sở hửu một diện tích mặt hồ lớn tạo điều kiện cho việc điều hòa không khí tốt vào mùa hè và giữ ấm cho mùa đông. Sang đến phía Tây Bắc thì gần với Trường chuyên Amsterdam Hà Nội, thuận lợi cho việc học của con trẻ.

 

 

 

Thủ tục và giấy tờ chuẩn bị để mua căn hộ

 

nhan-vien-tu-van-cho-thue-chung-cu-mandarin

 

 

Các bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, vì những giấy tờ cũng như hợp đồng mua bán, bên công ty sẽ chuẩn bị cho các bạn, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi chứng minh thư nhân dân đã có chứng thực và sổ hộ khẩu photo qua công chứng thì tất cả mọi thứ, sẽ nằm trong tầm tay bạn ngay lập tức. Công việc của các bạn sau khi kí hợp đồng mua bán căn hộ với chúng tôi là đợi chờ 2 tuần, chỉ đúng 2 tuần thôi, các bạn sẽ được sở hữu bìa hồng nhà trong tay mình.

 

 

 

Tuy nhiên thì nếu như các bạn có nhu cầu chuyển đến sử dụng căn hộ thì sau khi kí hợp đồng, bạn có thể chuyển đến bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn luôn ưu tiên cho các bạn,tạo cho các bạn những cơ hội và điều kiện tốt nhất. Vì thế mọi thứ các bạn hãy cứ an tâm nhé.

 

 

 

 

Với những căn hộ hiện đại và sang trọng, thiết kế nội thất tinh tế, khoa học và cực kì tiện nghi, các bạn sẽ cảm thấy mình giống như bước vào một thế giới cực kì tuyệt diệu tại chung cư mandarin garden mà chỉ riêng nơi đây mới có. Chắc chắn rằng, các bạn sẽ thấy được điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang đến và ấp ủ trong bấy lâu nay dành cho các khách hàng thân thiện tại nơi này.

 

 

 

 

XEM THÊM: thuê căn hộ mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan