Thỏa thích thiết kế căn hộ theo ý thích tại Mandarin Garden

Thỏa thích thiết kế căn hộ theo ý thích tại Mandarin Garden

Thu, 01 / 2016

Thỏa thích thiết kế căn hộ theo ý thích tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Là một khu chung cư cao cấp được xây dựng sẵn, tuy nhiên đến với Mandarin Garden Hoàng Minh Giám khách hàng có thể tư do thiết kế căn hộ theo ý thích của mình mà không lo bị gò bó hay bị “đụng” căn hộ với nhà khác.

 

Chung cư Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư

 

chu-dau-tu-mandarin-garden

 

Chung cư Mandarin garden là một trong những thành công rất lớn của tập đoàn Hòa Phát. Hòa Phát là một tập đoàn lớn có danh tiếng lâu năm trong đầu tư xây dựng các khu chung cư cao cấp trên cả nước, nổi bật nhất là Mandarin garden.

Khu dự án Mandarin Garden nằm tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án được xây dựng với 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho người dân.

Mandarin Garden nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy gần kề với rất nhiều trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của thủ đô Hà Nội như gần liền kề trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam; Trung tâm hội nghị quốc gia, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long, Khách sạn – TTTM Grand Plaza, siêu thị Big C Thăng Long,…

 

Thỏa thích thiết kế căn hộ theo ý thích tại Mandarin Garden

 

thue can ho chung cu mandarin garden

 

Dự án Mandarin Garden được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Ý và Pháp. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo xu hướng hiện đại, cách tân từ kiểu dáng cho đến việc sử dụng nội thất trong căn hộ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ cao cấp, đảm bảo các hộ gia đình đều phù hợp dù gia đình có 2 hay 3 thế hệ.

Tuy nhiên với mong muốn mang đến sự tiện lợi và phù hợp nhất cho cư dân, khách hàng có thể mua căn hộ thô và thiết kế theo ý thích của mình, cũng những phù hợp nhất với phong thủy, mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thiết kế nội thất chung cư theo đúng ý thích của mình bằng cách  sử dụng thạch cao để phân chia các khu vực phù hợp.

Về trang trí nội thất thì các căn hô tại đây có 2 sự lựa chọn cho khách hàng đó là lựa chọn căn hộ đã có nội thất sẵn hoặc lựa chọn các căn hộ chưa có nội thất và bạn có thể trang trí nội thất theo sở thích của mình.

 

 

Tin liên quan