Thiết kế căn hộ hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Thiết kế căn hộ hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Sat, 01 / 2016

Thiết kế căn hộ hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden
5 (1) vote

Lựa chọn các căn hộ để ở yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất không được bỏ qua đó chính là yếu tố phong thủy. Một căn hộ hợp phong thủy từ hướng cửa sổ, cửa chính, hướng nhà, cách bố trí sắp xếp các phòng sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hiểu được tâm lý chung của người Việt luôn coi trọng thuật phong thủy nên chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng các căn hộ tại chung cư Mandarin Garden rất hợp phong thủy.

 

Thiết kế ban công cửa sổ hợp phong thủy

 

ban-cong-mandarin-garden

 

Chung cư Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Đây là một khu chung cư cao cấp được thiết kế 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ đầy đủ tiện nghi và cung cấp rất nhiều tiện ích khác cho toàn bộ cư dân sính sống tại đây.

Mandarin Garden rất coi trọng thuật phong thủy, do đó hệ thống của chính và cửa sổ của các căn hộ đều tránh quay mặt ra hướng Đông Tây, vì theo thuật phong thủy hướng này thường bị chiếu nắng gắt hay ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm hao tài gia chủ.

Hệ thống của chính và cửa sổ tại chung cư Mandarin Garden đều quay mặt về các hướng còn lại nhằm hạn chế được ánh nắng mặt trời và tăng tài vận cho gia chủ, giúp gia chủ có cuộc sống thịnh vượng, gia đình hạnh phúc hơn.

 

Căn hô được thiết kế thông thoáng

 

he thong tran am mandarin garden

 

Thông thường theo thuật phong thủy thì những căn hộ bị bịt kín, những căn hộn gần chổ để rác, gần cầu thang máy sẽ không gặp được may mắn và hay xung khắc với bản mệnh của gia chủ. Do đó chung cư Mandarin Garden đã khắc phục được những lỗi này, các căn hộ đều được thiết kế rất thông thoáng bao gồn hệ thống ban công và sửa sổ hướng ra ngoài đón ánh sáng từ bên ngoài vào. Thang máy được thiết kế cách xa căn hộ đầu tiên còn khu tập kết rác được để xa khu nhà ở và có hệ thống xử lý rác thải mỗi ngày.

Ngoài hai yếu tố chính trên thì các căn hộ tại Mandarin Garden còn tránh được các nhược điểm như nhà  vệ sinh gần bếp, gần phòng thờ, của chính nhìn thẳng vào bếp,…. Nhờ coi trọng thuật phong thủy nên khi trở thành cư dân tại đây bạn sẽ có cuộc sống ấm êm, thịnh vượng hơn.

Tin liên quan