Thiết kế bộ ghế sofa chữ L độc đáo tái Mandarin Garden

Thiết kế bộ ghế sofa chữ L độc đáo tái Mandarin Garden

Mon, 04 / 2016

Thiết kế bộ ghế sofa chữ L độc đáo tái Mandarin Garden
5 (1) vote

Mandarin Garden là khu căn hộ cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hòa Phát. Dự án này được xây dựng với rất nhiều diện tích căn hộ khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

 

Với các căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ chủ đầu tư đã cho sử dụng bộ ghế sofa chữ L trong phòng khách nhằm mang đến không gian căn phòng thông thoáng nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

 

Thiết kế khu căn hộ tại Mandarin Garden

 

thue can ho chung cu mandarin garden

 

Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Hòa Phát và là dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư này. Dự án gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, thiết kế cụ thể như sau:

  • Tòa A với  127 căn hộ  phân bố từ tầng 5-24, được chia thành 7 loại với diện tích từ 122,7 – 307,4m2, bố trí từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa B với 346 căn hộ được  phân bố từ tầng 2-28 của tòa tháp. Gồm 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, có từ 2 tới 4 phòng ngủ.
  • Tòa C thiết kế từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 – 297,8m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa D với  189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2 tới 4 phòng ngủ, diện tích 124,2 tới  297,8m2.

Thiết kế bộ ghế sofa chữ L độc đáo tái Mandarin Garden

 

cho thue can ho mandarin garden 1

 

Bộ ghế sofa là vậy dụng thiết yếu nhất đối với một phòng khách, một bộ sô pha phù hợp sẽ là điểm nhấn sáng giá nhất của căn phòng. Tùy vào sự rộng hay hẹp, thiết kế kiến trúc theo phong cách nào để chọn cho mình một bộ sô pha hợp lý nhất.

 

Hiểu được nguyên tắc bố trí vật dụng cũng như cách phối màu phù hợp mà chủ đầu tư đã lựa chọn bộ ghế sofa chữ L giúp tiết kiệm không gian căn phòng nhưng vẫn đảm bảo được không gian để cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau.

 

Bố ghế sofa chử L được sử dụng với nhiều gam màu khác nhau, phù hợp với cách bố trí nội thất trong căn phòng. Bên cạnh đó phòng khách còn được trang trí bởi những vật dụng khác như tranh treo tường, khung ảnh, đồ vật tạo nên ấn tượng lớn cho căn phòng.

 

Tin liên quan