Thay đổi vận mệnh khi mua nhà tại Mandarin Garden

Thay đổi vận mệnh khi mua nhà tại Mandarin Garden

Wed, 01 / 2016

Thay đổi vận mệnh khi mua nhà tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Việc mua nhà thổ cư hay mua nhà chung cư sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ, và trong năm Bính Thân bạn hãy nhanh tay thuê căn hộ Mandarin garden để thay đổi vận mệnh của mình nhé.

 

Giới thiệu chung cư cao cấp Mandarin garden

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, bao gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án thuê chung cư Mandarin Garden đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho các hộ gia đình, hiện còn những căn hộ trống diện tích từ 114 – 172m2 với thiêt kế 2 đến 3 phòng ngủ vẫn đang được bán và  cho thuê cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

thue-chung-cu-mandarin-garden-1-a

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Mandarin Garden có rất nhiều tiện ích nổi bật như hệ thống công viên đi dạo rộng lớn, nhà trẻ đạt chuẩn quốc tế, siêu thị lớn, hệ thống ngân hàng, quán café gần kề tiện lợi cho mọi hoạt động giao dịch mua bán cũng như vui chơi, giải trí.

 

Mandarin Garden thay đổi vận mệnh nhờ hướng nhà hợp phong thủy

Trong năm 2016, hướng Tây Nam nếu bố trí bể cá sẽ mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ, bởi vì, năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất và thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng tọa lạc ở hướng Tây Nam nên một bể cá bố trí theo hướng này được ví như Thổ khắc Thủy cho tài vận, Thủy gặp trường sinh. Khi nước động thì khả năng phát tài cao hơn khi nước tĩnh.

 

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Tập đoàn Hòa Phát đã cho bố trí 1 bể cá hướng Tây Nam ở mọi căn hộ nhằm mang đến tài lộc cho cư dân khi chuyển về sống tại đây.

be-ca-thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Đặc biệt, với hướng Tây Nam gia chủ cũng nên bố trí bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thần tài để hưởng thêm nhiều vượng khí trong năm 2016 này nhé.

 

Bên cạnh việc bố trí hướng nhà hợp phong thủy thì việc bố trí, thiết kế các phòng trong căn hộ cũng rất thông thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa vừa tạo không gian thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà vừa mang đến tài lộc cho gia chủ.

 

Hãy cùng Mandarin garden đón chào năm mới Bính Thân với nhiều tài lộc hơn nữa nhé.

 

Tin liên quan