Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Mandarin Garden

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Mandarin Garden

Sat, 01 / 2016

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Sự ra đời của hệ thống chung cư Mandarin Garden cho thuê không những giải quyết được những khó khăn về nhà ở cho thủ đô Hà Nội mà còn giúp cư dân sinh sống tại đây có được một cuộc sống đầy đủ, hiện đại hơn.

 

Mandarin Garden – Bài toán nhà ở được giải quyết

 

thuecanhomandaringarden

Nhà ở là một vấn đền rất nhức nhối trong giai đoạn hiện tại, để giải quyết những khó khăn này thì các chung cư cao cấp dần ra đời, thế nhưng trước những yêu cầu đòi hỏi rất cao về nhà ở thì chung cư cũng không thể nào giải quyết được hết tình trạng khăn hiếm về nhà ở trong giai đoạn hiện nay.

 

Đem đến cho khu vực đang phát triển của thành phố hơn 1008 căn hộ cao cấp, dự án chung cư Mandarin Garden  như nguồn nước mát giải tỏa cơn khát của những khách hàng đang có tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, thân thiện và hiện đại.

 

Mandarin garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, công trình đã được đưa vào hoạt động, hiện nay còn một số căn hộ cao cấp có diện tích từ 114 – 172m2 cần cho thuê.

 

Mandarin Garden – Mang đến 1 cuộc sống thượng lưu trong tầm tay

 

cuoc song tai mandarin garden

 

Chung cư Mandarin Garden được xây dựng với ý tưởng mang đến 1 không gian sống trong lành, thân thiện nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp khi cư dân sinh sống tại đây.

 

  • Điều này được thể hiện ở thiết kế căn hộ đa dạng, thân thiện, mỗi căn hộ được bố trí rất nhiều phòng ngủ, các phòng chức năng có nhiều diện tích khác nhau mang đến nhiều sự lụa chọn cho khách hàng.
  • Nằm trong khuôn viên chung cư có hệ thống siêu thị hiện đại, hệ thống trường học đa cấp đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé yêu của bạn.
  • Ngoài ra toàn khu vực trường học còn được trang bị hệ thống Camera hỗ trợ 24/24, giúp nhà trường giám sát – điều hành hoạt động hàng ngày hiệu quả, tạo sự an tâm của các bậc phụ huynh.

 

Nhằm mang đến 1 cuộc sống hiện đại và tiện nghi thì chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng hệ thống rạp chiếu phim, sân tennis,spa, sân bóng đá, bể bơi trong nhà, khu tập Golf mini,  bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, sân cầu lông hiện đại.

 

Hãy thay đổi cuộc đời, thay đổi vận mệnh của mình bằng cách trở thành cư dân của Mandarin Garden nhé.

Tin liên quan