Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nội, ngoại thất Mandarin Garden -

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nội, ngoại thất Mandarin Garden

Fri, 03 / 2016

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nội, ngoại thất Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden được thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư hàng đầu đến từ Ý và Singapore, do đó khu chung cư là một tổng thể hoàn chỉnh từ thiết kế nội cho đến ngoại thất, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, giúp cư dân có được cuộc sống hiện đại hơn.

mandarin-garden

 

Sống tại Mandarin Garden đi lại như thế nào?

 

Dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 đến  29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một khu chung cư được đánh giá là sang trọng và tiện lợi nhất hiện nay trong quần thể các chung cư cao cấp tại địa bàn Hà Nội. Dự án có được một vị trí chiến lược hết sức thuận lợi, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các điểm trong địa bàn thủ đô chỉ chưa đầy 10p.

  • Từ hướng Tây Nam cư dân có thể di chuyển theo trục đường Hoàng Minh Giám để tới các điểm trong thành phố.
  • Từ hướng Tây Bắc cư dân có thể di chuyển ra trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Từ hướng Đông Bắc của dự án cư dân có thể di chuyển tới các khu vực khác thông qua trục đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Từ hướng  Đông Nam của dự án có thể di chuyển thuận lợi thông qua tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng.

Dự án Mandarin Garden 4 mặt đều tiếp giáp với các tuyến đường lớn nên việc đi lại đều rất thuận tiện dễ dàng, phù hợp cho các cư dân đi xe máy, hay ô tô và rất gần các điểm xe buýt công cộng.

 

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế nội, ngoại thất Mandarin Garden

khong-gian-can-ho-mandarin-garden

 

Là một khu chung cư cao cấp được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya), dự án Mandarin Garden là một chỉnh thể đẹp hoàn hảo giữa thiết kế nội và ngoại thất. Không gian ngoại thất được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, thích hợp cho các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, nghỉ ngơi, thư giản, vui chơi của các thành viên trong gia đình. Trong khi đó nội thất được thiết kế tinh tế, tiện lợi cho mọi sinh hoạt. Nội thất  cao cấp sẽ phục vụ cho cuộc sống gia đình bạn tốt hơn.

 

Tin liên quan