So sánh chung cư Mandarin Garden và N05 Trung Hòa Nhân Chính

So sánh chung cư Mandarin Garden và N05 Trung Hòa Nhân Chính

Sat, 02 / 2016

So sánh chung cư Mandarin Garden và N05 Trung Hòa Nhân Chính
5 (1) vote

Được mệnh danh là hai thiên đường đáng sống nhất hiện nay, Mandarin GardenN05 Trung Hòa Nhân Chính được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về những tiện ích vị trí và tiện ích thiết thực mà cả hai chung cư mang lại.

 

Vị trí của hai chung cư

 

chung-cu-n05-hoang-dao-thuy

 

Dự án Mandarin Garden cho thuê gồm 4 tòa tháp cao 25 đến  29 tầng, được chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tự dự án bạn có thể dễ dàng kết nối tới khu vực nội thành và khu vực vùng ven Hà Nội thông qua các trục đường chính như Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ, Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng.

Trong khi đó dự án chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính nằm trên lô đất N05 thuộc Dự án Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Dự án giáp ngã ba giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý
  • Dự án nằm ở vị trí trung tâm giữa khu đô thị Đông nam Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính.
  • Dự án gần các trường đại học lớn như  ĐH Lao Động Xã Hội, Học viện Hành Chính Quốc Gia, Đại học Luật.
  • Dự á gần cầu vượt trên cao nối đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng.
  • Dự án cách trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Grand Plaza chỉ hơn 1km.

 

Thiết kế hai tòa nhà

 

phoi-canh-chung-cu-n05-trung-hoa-nhan-chinh

 

N05 Trung Hòa Nhân Chính  gồm 4 toà nhà cao tầng với diện tích 2,968 ha nằm trong tổng thể dự án khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng. Cụ thể, khu dự án gồm 2 khối nhà cao 29 tầng và 2 khối nhà cao 25 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 176.978 m2 (không kể tầng hầm và tầng kỹ thuật) được bố trí như sau:

  • Khu dịch vụ tổng hợp được bố trí từ tầng 1 đến tầng 6
  • Và khu căn hộ cao cấp được bố trí ở các tầng còn lại.

Trong khi đó dự án Mandarin Garden lại được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Khu dịch vụ tổng hợp đươc bố trí ở tầng 1 và khu căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 2 trở đi.

 

Tin liên quan