Siêu thị tại chung cư Mandarin Garden tiện ích nhất

Siêu thị tại chung cư Mandarin Garden tiện ích nhất

Sat, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Các mặt hàng chính tại siêu thị

 

sieu-thi-mandarin-garden

 

Phần lớn không gian ở Siêu thị Mandarin Garden được dành cho hàng tiêu dùng và thực phẩm với giá rẻ và chất lượng cao. Sản phẩm kinh doanh tại đây có thể được chia thành 5 ngành chính, cụ thể như sau:

 

 

 

  • Thứ nhất là thực phẩm tưởi sống: thịt, hải sản, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bở sữa, bánh mì, trái cây và rau củ,…
  • Thứ hai là thực phẩm khô: nước giải khát, nước ngọt, rượu, bánh snack, gia vị, mỹ phẩm, hóa phẩm…..
  • Thứ ba là hàng may mặc và phụ kiện như thời trang nam nữ, trẻ em, người già, giày dép và túi sách,…
  • Thứ tư là hàng điện gia dụng như các sản phẩm điện gia dụng đa dạng bao gồm thiết bị trong nhà bếp, máy vi tính, thiết bị giải trí tại gia, các dụng cụ và các tiết bị tin học khác,….
  • Cuối cùng là những vật dụng dùng để trang trí nội thất như bàn ghế, dụng cụ bếp, đồ dùng trong nhà, những vật dụng dùng để trang trí, vật dụng nâng cấp,…..

 

 

 

Ưu tiên khách hàng luôn luôn là số 1

 

I
I

 

 

Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với một phương chấm “vì chất lượng cuộc sống của mọi người”, siêu thị tại chung cư Mandarin Garden mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chon đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng như cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại siêu thị chung cư Mandarin Garden khách hàng còn nhân được rất nhiều giá trị khác vượt trội thông qua các hình thức khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

Với một tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, siêu thị tại chung cư mandarin Garden tiếp tục phát triển, nâng tầm cơ sở để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm. Trong thời gian tới, siêu thị tiếp tục mở rộng với quy mô lớn hơn để nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mọi người.

 

 

 

 

 

 

XEM THÊM: thuê căn hộ mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan