Sáng tạo với hệ thống đèn căn hộ Mandarin Garden

Sáng tạo với hệ thống đèn căn hộ Mandarin Garden

Thu, 01 / 2016

Sáng tạo với hệ thống đèn căn hộ Mandarin Garden
5 (1) vote

Dự án Mandarin Garden cho thuê không những thu hút khách bởi thiết kế căn hộ đa dạng, nội thất chất lượng, tinh tế mà còn bởi hệ thống đèn được trang trí vô cùng sáng tạo, bắt mắt và có công năng sử dụng cao.

 

Ví trí chung cư Mandarin Garden

 

he-thong-ngan-hang-mandarin-garden

 

Khu dự án Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Lấy ý tưởng từ việc thiết kế nên một chung cư hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay, Mandarin garden đã được thiết kế nên bởi các kiến trúc sư hàng đầu nước Ý. Dự án hoàn thành đã cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho người dân, hiện nay đã có khoảng 30% cư dân về sinh sống tại đây.

Mandarin garden nằm ở trung tâm phát triển của thủ đô nên việc di chuyển rất thuận tiện thông qua các trục đường như Hoàng Minh Giám, Vũ Trọng Phụng, đại lộ Thăng Long, đường vành đai  3, Lê Văn Lương,…

 

Sáng tạo với hệ thống đèn căn hộ Mandarin Garden

 

căn hộ mandarin garden

 

Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà không những cung cấp nguồn sáng mà còn tác động trực tiếp đến tâm trạng, sức khỏe cũng như cảm xúc của người sử dụng. Hiện nay có khá nhiều hộ chung cư sử dụng đèn huỳnh quang, tuy nhiên loại đèn này hay nhấp nháy và ảnh hưởng tới mắt, gây nhức mỏi mắt.

Hiểu được điều này chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã vô cùng sáng tạo trong cách sử dụng các loại đèn tại từng vị trí,không gian khác nhau. Đối với phòng khách chủ đầu tư đã cho thiết kế các khu vực lắp đặt đèn rất hợp lý, sử dụng đèn có kích thước lớn để chiếu sáng khắp phòng khách, các vị trí như góc tường, tủ để vật trang trí được bố trí các loại đèn với nhiều màu sắc khác nhau tạo sự sống động cho phòng khách.

Phòng ngủ được trang trí đèn với kiểu dáng khác nhau với ánh sáng nhẹ dịu, thích hợp cho không gian cần sự yên tĩnh, lắng đọng. Riêng phòng bếp lại được trang trí bởi hệ thống đèn chùm với ánh sáng mạnh giúp không gian bếp thông thoáng hơn.

Bên cạnh việc trang trí hệ thống đèn trong từng căn hộ chung cư thì chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát cũng rất chú trọng tới việc thiết kế và trang trí hệ thống đèn ở khu vực hàng lang, tại khu công viên đi dạo, trang trí đèn trên cây tạo sự lung linh huyền ảo cho toàn bộ khu chung cư.

 

 

Tin liên quan