Review của khách hàng về thiết kế nội, ngoại thất của chung cư Mandarin Garden

Review của khách hàng về thiết kế nội, ngoại thất của chung cư Mandarin Garden

Fri, 01 / 2016

Review của khách hàng về thiết kế nội, ngoại thất của chung cư Mandarin Garden
5 (2) votes

Chung cư Mandarin Garden đã hoàn thành và cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho cư dân Hà Nội. Hiện nay dự án đã hoàn thành và đã có khoảng 30% cư dân về sinh sống. Phần lớn khách hàng đều đánh giá rất cao các tiện ích mà chung cư Mandarin Garden mang lại.

 

Review khách hàng về thiết kế bên ngoài chung cư Mandarin Garden

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất N03 thuộc mặt đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là dự án nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại nhất hiện nay.

Bạn cần tìm một ngôi nhà để ở, nhưng không phải vì thế mà bạn chỉ chăm chăm vào mỗi căn hộ mà bạn cần mua mà bỏ qua hết các yếu tố môi trường bên ngoài. Việc môi trường sống tại chung cư cũng đóng vai trò hết sức quan trọng góp phần tạo không gian sống trong lành, thân thiện và tạo cảm hứng, sự thăng hoa mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.

Không gian bên ngoài chung cư Mandarin garden được chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát cực kỳ quan tâm. Tòa nhà được thiết kế tinh tế, tạo ấn tượng mạnh cho cư dân và khách tham quan. Phần sảnh tòa nhà được thiết kế rộng rãi ô tô có thể vào ra thuận tiện và sảnh rộng cũng rất hợp phong thủy.

Đặc biệt trong khuôn viên chung cư còn được thiết kế hệ thống bể bơi, công viên đi dạo, hồ nước nhằm tạo cảnh quan môi trường đa dạng, giúp điều hòa không khí tốt hơn, tạo cho cư dân có được một cuộc sống tốt nhất.

 

Review khách hàng về thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden

 

can-ho-mandarin-garden

 

Khu chung cư cao cấp Mandarin Garden được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya). Khu căn hộ được thiết kế rất đa dạng, mỗi căn hộ có 2-4 phòng ngủ cao cấp, sang trọng với rất nhiều diện tích khác nhau. Khu căn hộ bao gồm căn hộ bình thường, căn hộ penhouse sang trọng và duplex thông tôn với nhiều diện tích khác nhau nên cư dân có thể lựa chọn diện tích căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Toàn bộ nội thất căn hộ từ bàn ghế tủ phòng khách cho đến giường, tủ phòng ngủ, tủ nhà bếp đều được chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát sử dụng gỗ cao cấp nhập khẩu có độ bền cao và có tính thẩm mỹ, tạo sự đồng điệu trong toàn bộ tổng thể.

 

Tin liên quan