Phong thủy đẹp tại Mandarin Garden

Phong thủy đẹp tại Mandarin Garden

Wed, 01 / 2016

Phong thủy đẹp tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Mua nhà chung cư là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người lao động có thu nhập thấp. Thế nhưng việc lựa chọn nhà chung cư đôi khi lại không theo ý thích của mình được, thậm chí có nhiều nhà chung cư còn không hợp phong thủy khiến cho gia chủ khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hiểu được những hạn chế chung của các chung cư hiện nay, Mandarin garden cho thuê đã được thiết kế và xây dựng tránh được những điều tối kị trong phong thủy, giúp cư dân có được một cuộc sống yên bình, phát triển hơn.

 

Hướng nhà hợp phong thủy của Mandarin Garden

Nhiều căn hộ chung cư hiện nay được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng với cảnh quang thiên nhiên đẹp, bố trí khuôn viên chung cư hợp lý.  Tuy nhiên, khi chọn căn hộ không thể chỉ nhìn tổng quan cảnh trí xung quanh của cả tòa nhà mà chủ yếu nhất phải xem hướng cụ thể để chọn.

chung cu mandarin garden cho thue a

Mandarin Garden được thiết kế với 4 hướng Đông, Tây, Nam Bắc đều hướng ra các trục đường chính và vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

  • Phía Tây Nam: tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám, liền kề công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha
  • Phía Tây Bắc: Gần kề với các trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh và liền kề với trường PTTH Chuyên Amsterdam,
  • Phía Đông Bắc: Gần kề đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ, và  khu công viên cây xanh rộng 2,8ha;
  • Phía Đông Nam: liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng

 

Căn hộ thoáng đãng, không góc cạnh

Thông thường các căn hộ phía bên trong đều được thiết kế theo phong cách phong thủy kiến trúc từ nhà trường. Ví dụ lấy hướng gió làm chính để cho căn hộ có độ thông thoáng cao nhưng thường ít quan tâm theo phương vị bát trạch cung tuổi của gia chủ. Tuy nhiên với chung cư Mandarin Garden thì lại không theo mô típ chung này mà căn hộ được thiết kế và xây dựng phù hợp với cung tuổi của gia chủ.

can ho mandarin garden cho thue a

Hệ thống phòng trong căn hộ được thiết kế thông thoáng nhất có thể, tạo không gian rộng, thoải mái trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Căn hộ được thiết kế đẹp, vuông văn, không bị lồi lõm hay có bất kỳ khiếm khuyết gì.

 

Chung cư Mandarin garden được bố trí hợp phong thủy nên khi vừa mới chào bán đã có rất nhiều khách hàng đăng ký mua căn hộ tại đây. Hãy nhanh tay mua ngay căn hộ tại Mandarin Garden để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn nhé.

 

Tin liên quan