Những tiện ích cộng hưởng tại chung cư Mandarin Garden

Những tiện ích cộng hưởng tại chung cư Mandarin Garden

Tue, 02 / 2016

Những tiện ích cộng hưởng tại chung cư Mandarin Garden
5 (1) vote

Nếu bạn đã biết đến chung cư cao cấp Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư thì nhất định sẽ biết được rằng dự án này ngoài những tiện ích thiết thực do chủ đầu tư tạo ra thì dự án còn được thụ hưởng rất nhiều tiện ích thiết thực xung quanh mà không phải chung cư nào cũng có được.

 

Mandarin Garden nằm ở đâu?

 

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

 

Mandarin Garden được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp cao 25  đến 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 Dự án gần kề nhiều công trình kinh tế, chính trị quan trọng của thủ đô Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung.

  • Phía Tây Nam Mandarin garden tiếp giáp với đường Hoàng Minh Giám,   liền kề công viên Nhân Chính  sẽ là địa điểm đi dạo thoáng mát của gia đình bạn vào mỗi buổi tối.
  • Phía Tây Bắc giáp với trường PTTH Chuyên Amsterdam và nếu bạn muốn qua đường Trần Duy Hưng hay Nguyễn Chí Thanh đều di chuyển rất thuận lợi.
  • Phía Đông Bắc của dự án Mandarin Garden liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha cũng với các tuyến  đường lớn như đường  Hoàng Đạo Thúy,  Lê Văn Lương, Láng Hạ
  • Phía Đông Nam  của dự án  liền kề đường Nguyễn Thị Thập và khoảng cách đến các đường Khuất Duy Tiến, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân đều rất gần và tiện lợi khi di chuyển.  

 

Những tiện ích cộng hưởng tại chung cư Mandarin Garden

 

tien-ich-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – đây là khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện vì vậy khi làm cư dân tại Mandarin garden bạn sẽ được sử dụng nhiều tiện ích thiết thực với cuộc sống.

 

Dự án có hệ thống vườn đi dạo, bể bơi,  diện tích cây xanh lên tới 9.000m2 cho bạn có thể thoái mái tham gia hoạt động ngoại trời mà không phải đi xa.

 

Chủ đầu tư đã cho đầu tư, xây dựng nhiều cây xanh giúp cư dân có được một môi trường sống trong lành hơn.

 

Bên cạnh những tiện ích sẵn có như hệ thống đường sá, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh thông thoáng thì chủ đầu tư còn cho xây dựng các tiện ích khác như dịch bể bơi 4 mùa, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại,  nhà trẻ, phòng tập thể thao đa năng, spa,…  

Xem thêm:

>>Căn hộ Mandarin Garden 2 phòng ngủ

>>Căn hộ Mandarin Garden 3 phòng ngủ

>>Căn hộ Mandarin Garden 4 phòng ngủ

 

Tin liên quan