Những lý do bạn nên mua chung cư Mandarin Gaden

Những lý do bạn nên thuê chung cư Mandarin Gaden

Fri, 01 / 2016

Những lý do bạn nên thuê chung cư Mandarin Gaden
5 (1) vote

Bạn đang phân vân không biết có nên thuê chung cư Mandarin garden hay không? Vậy những lý do dưới đây liệu có đủ để thuyết phục bạn.

 

Vị trí chiến lược quan trọng

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden có vị trí hết sức quan trọng, khu chung cư này tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của dự án đều tiếp giáp các công trình công cộng lớn và quan trọng của thủ đô:

  • Hướng Tây Nam giáp với mặt đường  Hoàng Minh Giám, gần kề với công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha
  • Hướng Tây Bắc tiếp giáp với  trường PTTH Chuyên Amsterdam, gần kề với các tuyến đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Hướng Đông Bắc tiếp giáp với công viên cây xanh rộng 2,8ha; di chuyển thuận tiện ra các tuyến đường  Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Hướng Đông Nam tiếp giáp với đường Nguyễn Thị Thập  và di chuyển ra khu vực xung quanh thuận tiện nhờ các tuyến đường  Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng.

Chủ đầu tư úy tín

 

cskh

Tập đoàn Hòa Phát là chủ đầu tư của khu chung cư cao cấp Mandarin garden. Đây là một tập đoàn lớn, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng tuyệt đối. Với chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát, các thủ tục mua nhà của bạn sẽ được tối giản hoàn toàn, hợp đồng mua bán rõ ràng, và cấp bìa đỏ nhanh chóng.

 

Được thủ hưởng nhiều tiện ích cộng hưởng xung quanh.

 

 

Khu chung cư cao cấp Mandarin garden được thụ hưởng rất nhiều tiện ích sẵn có xung quanh, giúp cư dân có được cuộc sống hiện đại hơn rất nhiều.

Về môi trường sống: Mandarin garen liền kề với công viên cây xanh rộng 2.8ha với diện tích hồ nước và công viên đi dạo rộng lớn nên môi trường sống ở đây rất trong lành, thân thiện.

Về tiện ích cuộc sống: Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden có rất nhiều tiện ích xung quanh như hệ thống siêu thị Big C hiện đại, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống trường học liên cấp,…

Bên cạnh tiện ích sẵn có xung quanh thì chủ đâu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng rất nhiều tiện ích thiết thực như phòng gym, yoga hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên, siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng,… đảm bảo cho cư dân có được 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin liên quan