Nét hiện đại và truyền thống của chung cư Mandarin Garden

Nét hiện đại và truyền thống của chung cư Mandarin Garden

Mon, 02 / 2017

Đánh giá bài viết!

Vẻ đẹp của căn hộ chung cư trong nét đẹp hiện đại

 

mandarin-garden-can-ho-cho-thue

 

 

Căn hộ với diện tích rất đa dạng, được thiết kế từ hai đến bốn phòng ngủ, có nhà vệ sinh riêng, nhà bếp riêng, có quầy bar,… thích hợp với nhiều loại gia đình khác nhau.

 

 

 

Các căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng và thoáng gió, vách tường kính kéo dài từ sàn nhà đến trần nhà giúp cho những căn hộ trở nên rộng rãi hơn, vừa đem lại không gian sống thoải mái hơn. Đó là một giải pháp thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng giúp bạn tận dụng tối đa mọi khoảng trống trong căn hộ.

 

 

 

Nét đẹp và cái duyên truyền thống vẫn được kế thừa và phát huy.

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

 

Với sự quyết tâm vì cộng đồng, chung cư mandarin garden đã chú trọng trong việc bố trí đầy đủ các tiện ích cho cư dân, đan xen những khoảng không gian rộng lớn là những khu trung tâm mua săm, siêu thị, chợ truyền thống, phòng khám đa khoa với quy mô lớn, bể bơi nước nóng cho cư dân có thể sử dụng vào những ngày mưa rét của miền Bắc.

 

 

 

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại nhiều tiện ích về việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân sống tại chung cư thì chung cư mandarin garden đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để có thể thu hút các doanh nghiệp về kinh doanh tại trung tâm phân phối dược phầm và trang thiết bị y tế hiện đại.

 

 

 

Để cư dân được thụ hưởng một khoảng không gian an toàn tuyệt đối mà vẫn có sự hòa nhập với cộng đồng xung quanh trên cơ sở biện pháp quy hoạch sân trước sân sau, phân vùng quản lý an ninh chung và riêng thì chung cư mandarin garden đã triển khai sử dụng các hệ thống kỹ thuật an ninh tiên tiến, hiện đại vào loại bậc nhất hiện nay. Từ đó, tạo điều kiện cho trẻ em có thể vui đùa, người cao tuổi có thể đi dạo trong nội bộ của khu đô thị mà không cần phải lo lắng suy nghĩ về vấn đề an ninh.

 

 

 

 

Với những yếu tố trên, hãy đến với chung cư mandarin garden để được tận hưởng những khoảng không gian tuyệt vời.

 

 

 

 

XEM THÊM: thuê căn hộ mandarin | mặt bằng căn hộ mandarin garden

Từ khóa

Tin liên quan