Mặt bằng và tiện ích tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

Mặt bằng và tiện ích tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

Fri, 02 / 2016

Mặt bằng và tiện ích tòa nhà A chung cư Mandarin Garden
5 (2) votes

Dự án chung cư Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám. Dự án được thiết kế 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, trong đó tòa nhà A được thiết kế rất tinh tế, hiện đại nên có giá trị thẩm mỹ cao và phát huy được tối đa công năng sử dụng. Bên cạnh đó tòa nhà A còn được thiết kế rất nhiều tiện ích thuận lợi mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Giới thiệu mặt bằng tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

 

mat-bang-thue-chung-cu-Mandarin-Garden

 

Dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – Đây là một  khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện và có rất nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai.  Dự án bao gồm 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng, trong đó thiết kế mặt bằng tòa A cụ thể như sau:

Mặt bằng chung cư tòa A Mandarin Garden  được bố trí từ tầng 5  đến tầng 24. Trong đó:

  • Tổng diện tích sàn xây dựng là 35.613m2
  • Thiết kế gồm 7 loại diện tích: 122.7 – 142.7 – 144.6 – 152.1 – 161 – 171 – 307.4m2
  • Mỗi căn hộ đều được thiết kế từ  2 – 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, và  2-3 WC.

 

Những tiện ích tòa nhà A chung cư Mandarin Garden

 

cuoc song tai mandarin garden

 

Chung cư Mandarin Garden được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya), dự án Mandarin có đầy đủ các không gian chức năng công cộng và các dịch vụ tiện ích cao cấp:

Dự án cung cấp 2 tầng hầm để xe rộng lớn hiện đại.

  • Hệ thống bể bơi 4 mùa  với diện tích 600m2  sạch sẽ, thông thoáng.
  • Khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em và không gian dành cho người cao tuổi.
  • Dự án nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000m2 có  diện tích mặt nước hồ điều hòa 80.000m2; phía sau  dự án là công viên cây xanh rộng 28.000m2; trong lòng dự án Mandarin Garden là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi là 9.000m2.

Dự án Mandarin Garden sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình của bạn. Hãy đến và tận hưởng cuộc sống sang trọng tại nơi đây.

 

Tin liên quan