Mandarin Garden - Tòa nhà chung cư có phí dịch vụ thấp nhất

Mandarin Garden – Tòa nhà chung cư có phí dịch vụ thấp nhất

Fri, 01 / 2016

Mandarin Garden – Tòa nhà chung cư có phí dịch vụ thấp nhất
5 (2) votes

Không riêng gì các khu chung cư ở Hà Nội mà hầu hết các khu chung cư hiện nay trên cả nước đều có phí dịch vụ hàng tháng tương đối cao, do khi mua chung cư khách hàng không được thông báo các loại phí này nên khi thu gây tâm lý hoang mang cho người dân.

 

Hiểu được nỗi niềm này của người dân, khu chung cư Mandarin Garden thu mức phí dịch vụ hàng tháng cực thấp, theo báo cáo thì đây là khu chung cư có phí dịch vụ thấp nhất trong hệ thống chung cư trên cả nước.

 

Phí dịch vụ hàng tháng là gì?

 

phi-dich-vu-mandarin-garden

 

Ngoài việc bỏ tiền ra để mua căn hộ chung cư thì khi trở thành cư dân của 1 chung cư nào đó thì người dân đều phải đóng 1 khoản phí hàng tháng nhất định cho các dịch vụ do chủ đầu tư quy định. Thông thường hàng tháng cư dân phải đóng các khoản phí như phí xử lí rác thải, phí thang máy, phí bể bơi, phí máy phát điện, phí dùng nước nóng,….

Theo Quyết định số 3431/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội có hiệu lực từ ngày 31/5/2013, mức giá dịch vụ được áp dụng với nhà chung cư có thang máy tối thiểu là 800 đồng/m2/tháng và tối đa là 12.500 đồng/m2/tháng. Đối với các chung cư không có thang máy thì  mức phí được áp dụng tối thiểu là 450 đồng/m2 và tối đa là 5.000/m2. Và mức tối đa của thành phố là 12.500 đồng/m2.

 

Mandarin Garden – Tòa nhà chung cư có phí dịch vụ thấp nhất

 

phi dich vu tai mandarin garden

 

Hiện nay hầu hết các tòa nhà chung cư đều thu một mức phí cao “ngất ngưởng” khiến nhiều cư dân “choáng váng” vì khi họ mua nhà đã không được chủ đầu tư thông báo điều này. Chính vì thế mà có khá nhiều khách hàng mất niềm tin khi thuê các căn hộ chung cư.

Nhằm mang đến một chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân của mình, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã giảm tối đa các mức phí sinh hoạt hàng tháng.

Và theo đánh giá của khách hàng cũng như giới chuyên gia thì đây là khu chung cư có mức phí sinh hoạt thấp nhất trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Để cảm nhận hết chất lượng cuộc sống tại Mandarin Garden thì bạn hãy trở thành cư dân cùng chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Hãy đến và cảm nhận không gian sống cực kì tuyệt vời tại chung cư Mandarin Garden

==> THUÊ CĂN HỘ MANDARIN GARDEN <==

Tin liên quan