Mandarin Garden - Thiết kế phòng trẻ em  theo khí chất của bé

Mandarin Garden – Thiết kế phòng trẻ em  theo khí chất của bé

Sat, 01 / 2016

Mandarin Garden – Thiết kế phòng trẻ em  theo khí chất của bé
5 (4) votes

Hầu hết các chung cư hiện nay đều thiết kế từ 2-4 phòng ngủ cho các căn hộ, và hầu hết các căn hộ đều thiết kế phòng cho trẻ em. Tuy nhiên phần lớn các chủ đầu tư đều không mấy quan tâm đến sự đa dạng trong tính cách, khí chất của từng bé nên thiết kế rất đại trà, phòng nào cũng giống phòng nào tạo nên sự nhàm chán và không phù hợp với các bé.

Chính vì điều này chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã thiết kế các phòng của trẻ em theo các khí chất khác nhau của trẻ nhỏ, từ đó các bậc phụ huynh có thể lựa chọn căn hộ có phòng trẻ em phù hợp nhất với con mình.

 

Phòng cho trẻ nội tâm

 

phong-tre-em-mandarin-garden

Đối với những trẻ hướng nội, thường nhút nhát, ít nói và thích ở một mình nhà thiết kế đã chọn các màu sắc tươi sáng để giúp bé sẽ thay đổi sở thích và sẽ mạnh dạn hơn. Việc pha trộn màu sắc tốt sẽ có thể giúp tính cách của trẻ vui vẻ năng động hơn. Các hình vẽ về thiên nhiên, hoa lá, động vật sẽ giúp trẻ thay đổi nhận thức từ từ, giúp bé vui  vẻ hơn trong căn phòng của mình.

 

Phòng cho trẻ có tính cách nhạy cảm

 

phong-tre-em-mandarin-garden-2

 

Đối với những trẻ hay nhạy cảm thì những màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo ra sự dễ chịu, gần gũi cho trẻ nhạy cảm. Chủ đầu tư rất tinh tế trong thiết kế các phòng cho bế màu cảm bằng cách sử dụng gam màu nhạt và không sử dụng quá nhiều vật trang trí hay đồ chơi.  Sự dụng đèn có ánh sáng trắng giúp bé cân bằng được tính cách nhạy cảm của mình hơn.

 

Phòng cho trẻ em hay nóng giận

 

phong-tre-em-mandarin-garden-1

 

Có khá nhiều trẻ nhỏ thường hay nóng giận, gây gổ với bạn bè trong lớp, đối với các trẻ có tính cách như vậy thì nhà thiết kế đã thiết kế sử dụng những gam màu pastel cùng chất liệu vải sẽ làm hài hòa cảm xúc của trẻ và nhà thiết kế tuyệt đối không sử dụng gam màu tối vì như vậy trẻ sẽ dễ bị nổi nóng hơn.

Qua nhiều thời gian nghiên cứu tâm lý trẻ nhỏ, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã thiết kế nên những căn phòng cho trẻ em rất đa dạng, phù hợp cho tính cách từng bé. Bạn hãy thoi dõi tính cách con mình và lựa chọn căn hộ có phòng phù hợp cho bé nhé.

 

Hãy Thuê căn hộ chung cư Mandarin Garden để sơ hữu ngay cho con em của bạn căn phòng này !

Tin liên quan