Mandarin Garden thiết kế hệ thống thể dục thể thao trong nhà hiện đại

Mandarin Garden thiết kế hệ thống thể dục thể thao trong nhà hiện đại

Wed, 02 / 2016

Mandarin Garden thiết kế hệ thống thể dục thể thao trong nhà hiện đại
5 (1) vote

Bạn đang tìm kiếm một khu chung cư có đầy đủ tiện nghi hiện đại? Bạn đang tìm kiếm 1 khu chung cư có hệ thống thể dục thể thao hiện đại để rèn luyện sức khỏe? Vậy bạn hãy đến cho thuê căn hộ Mandarin Garden – Đây là khu chung cư sang trọng, hiện đại nhất với hệ thống thể dục thể thao trong nhà đa dạng sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giản tuyệt vời cho gia đình bạn.

 

Những ưu thế của Mandarin Garden

 

phi dich vu tai mandarin garden

 

 Mandarin Garden nằm ở khu vực phát triển sôi động nhất của thủ đô Hà Nội, thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu chung cư cao cấp Mandarin Garden có một số ưu thế vượt trội sau:

  • Mandarin Garden có vị trí  hết sức thuận lợi, tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội quan trọng của thành phố Hà Nội như tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám, di chuyển thuận lợi tới các trục đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Tuân và đường Vũ Trọng Phụng; liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam; liền kề khu công viên cây xanh và tổ hợp các tiện ích khác.
  • Căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại gồm  2- 4 phòng ngủ, các phòng khác được thiết kế đặc biệt hợp với công năng sử dụng.
  • Hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại đều được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang lại nguồn cảm hứng vô hạn cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Hệ thống thể dục thể thao trong nhà siêu hiện đại của Mandarin Garden

 

gym-mandarin-garden

 

Hiểu được tâm lý chung của các cư dân hiện nay đều mong muốn có được một nơi để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày  nên chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng nên hệ thống thể dục thể thao trong nhà tại Mandarin Garden.

Hiện nay khu thể dục thể thao trong nhà gồm phòng tập đa năng phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, phòng gym mini cho cả nam và nữ, phòng yoga hiện đại, hệ thống sân golf mini,….

Hệ thống thể dục thể thao ngoài trời cực chất của Mandarin Garden

Bên cạnh chú trọng phát triển hệ thống thể dục thể thao trong nhà thì hệ thống thể dục thể thao ở ngoài trời cũng rất được chún trọng.

Hệ thống thể thao ngoài trời được bố trí sân vui chơi và sân tạp thể dục chung, hệ thống công viên cây xanh có lối đi lại thoáng mát, hiện đại.

Tin liên quan