Mandarin Garden - Mang phong cách sống Resort

Mandarin Garden – Mang phong cách sống Resort

Tue, 02 / 2016

Mandarin Garden – Mang phong cách sống Resort
5 (1) vote

Được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hòa Phát – 1 tập đoàn lớn có tiếng trong giới đầu tư bất động sản hiện nay. Chung cư Mandarin Garden được xây dựng hiện đại, mang phong cách của một Resort cao cấp giữa lòng đô thị.

 

Giới thiệu về chủ đầu tư Mandarin Garden

 

thue-chung-cu-mandarin-garden

 

Chung cư cao cấp Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khu chung cư được chia làm  4 khu A, B, C & D bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 tới 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ sang trọng, tiện nghi cho người dân.  

  • Phía Tây Nam của Mandarin Garden tiếp giáp mặt đường Hoàng Minh Giám và liền kề công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha
  • Phía Tây Bắc: liền kề trường PTTH Chuyên Amsterdam, di chuyển thuận lợi ra trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh
  • Phía Đông Bắc của dự án liền kề khu công viên cây xanh rộng 2,8ha; thuận lợi khi di chuyển nhờ các trục đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Phía Đông Nam của dự án liền kề đường Nguyễn Thị Thập và di chuyển thuận lợi tới các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, đây là một tập đoàn có uy tín lớn, với thành tích nổi bật là những dự án chung cư xứng tầm quốc tế. Hòa Phát luôn quan tâm xây dựng để Mandarin Garden trở thành khu chung cư đáng sống nhất.

 

Mandarin Garden – Mang phong cách sống Resort

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Mặc dù chỉ là một dự án chung cư, song Mandarin Garden lại được thiết kế mang đậm phong cách Resort trong lòng thành phố.  

 

Ngoài thiết kế các căn hộ đầy đủ nội thất sang trọng thì Mandarin Garden còn quan tâm xây dựng thệ thống bể bơi 4 mùa hiện đại trong lòng dự án. Dự án còn được thiết kế khu spa, nghỉ dưỡng cao cấp không khác gì một khu resort hiện đại.

 

Chất lượng sống hoàn hảo phải đảm bảo hai yếu tố vật chất và tinh thần, và Mandarin Garden hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

 

Mandarin Garden là nơi giao thoa với rất nhiều tôt hợp dịch vụ, thương mại đáp ứng như cầu của bạn mọi lúc mọi nơi. Cùng với các tiện ích mà dự án mang lại sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống trọn vẹn hơn.

 

Tin liên quan