Mandarin Garden mang đến cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày

Mandarin Garden mang đến cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày

Wed, 01 / 2016

Mandarin Garden mang đến cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày
5 (4) votes

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden Trung hòa nhân chính được thiết kế xây dựng với rất nhiều tiện ích thiết thực, nhất là hệ thống phòng gym, yoga, sân tennis,… giúp cư dân rèn luyện sức khỏe và có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày.

 

Những tiện ích xung quanh Mandarin Garden

cuoc song dang cap mandarin garden

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Mandarin Garden được thiết kế và xây dựng nên bởi chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát- đây là một tập đoàn đa lĩnh vực và có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng hệ thống chung cư hiện đại.

Ngoài những tiện ích mà tập đoàn Hòa Phát xây dựng riêng cho cư dân chung cư thì cư dân còn được hưởng thụ rất nhiều tiện ích xung quanh như hệ thống giao thông thuận tiện, khu chung cư nằm liền kề các trục đường chính thuận tiện để di chuyển ra trung tâm thành phố cũng như khu vực ngoại thành. Hệ thống chung cư gần kề với đại lộ Thăng Long, tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, hệ thống công viên điều hòa Nhân Chính, hệ thống siêu thị Big C Thăng Long, hệ thống giao dục liên cấp từ mầm non đến đại học,…

 

Khỏe mạnh mỗi ngày khi trở thành cư dân của Mandarin Garden

cuoc song tai mandarin garden

Với mong muốn mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh hơn  mỗi ngày, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống thể dục thể thao hiện đại với hệ thống phòng tập gym. Phòng yoga, hệ thống sân tennis, hệ thống bể bơi bốn mùa phục vụ đối tượng người lớn và trẻ em,…

Hệ thống phòng tập thể dục thể thao được bố trí ở tầng 1, tại đây cư dân có thể đi tập vào bất cứ thời gian nào mà không hề mất công di chuyển.

Ngoài ra khu chung cư còn có một số tiện ích như hệ thống nhà hàng, quán ăn, quán café sang trọng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng 24/24.

Là một chung cư sang trọng, hiện đại, chung cư Mandarin Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống trong lành, khỏe mạnh mỗi ngày.

 

Tin liên quan