Mandarin Garden có hệ thống sơn tường cao cấp, khả năng chống thấm cao

Mandarin Garden có hệ thống sơn tường cao cấp, khả năng chống thấm cao

Sun, 02 / 2016

Mandarin Garden có hệ thống sơn tường cao cấp, khả năng chống thấm cao
5 (2) votes

Chung cư cao cấp Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25  tới 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội có thiết kế sơn tường hết sức độc đáo và mới lạ mang lại sự hấp dẫn cho cư dân khi sống tại đây.

 

Vị trí và thiết kế căn hộ Mandarin Garden

 

chung cu mandarin garden cho thue a

 

 Mandarin Garden tọa lạc tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.  Dự án nằm ở trung tâm phát triển sôi động nhất của thủ đô Hà Nội nên có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự án được thiết kế gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cụ thể như sau:

  • Mỗi căn hộ có từ 2  tới 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích  từ 114.2m2 – 172.2m2
  • Duplex (thông tầng) có 4 phòng ngủ với diện tích từ 266.7m2 đến  324m2
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 đến  449m2 phù hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 1 phong cách khác nhau tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 

Tổ hợp tiện ích của Mandarin Garden

 

tien-ich-mandarin-garden

 

Một ngôi nhà muốn tạo nên được sự khác biệt và tạo được sự bền bỉ theo thời gian thì việc lựa chọn sơn tường đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu sơn tường kém chất lượng thì có thể làm xấu bộ mặt tòa nhà, khiến tòa nhà nhanh chóng bị xuống cấp và không tạo được niềm tin cho khách hàng. Hiểu được điều này, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã rất chú trọng trong việc lựa chọn chọn sơn cho chung cư Mandarin Garden.

 

Tại chung cư cao cấp Mandarin Garden, chúng tôi luôn xem trọng yếu tố màu sơn, sơn tường được lựa chọn loại tốt nhất với màu sắc tươi sáng và phù hợp với phong thủy của chủ nhân căn nhà.

 

Ngoài ra cư dân có thể lựa chọn loại sơn thích hợp nhất với bản mệnh của mình và nhờ nhà thi công sơn theo màu sắc yêu thích của mình, như vậy sẽ đảo bảo yếu tố phong thủy và sở thích của bạn.

 

Với Mandarin Garden cư dân không còn lo lắng tình trạng tường nhà bị rêu mốc, ẩm thấp, nứt nẻ.

Tin liên quan