Mandarin Garden có đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Mandarin Garden có đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Mon, 01 / 2016

Mandarin Garden có đơn vị quản lý chuyên nghiệp
5 (1) vote

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư được quản lý bởi các công ty chuyên nghiệp, được rất nhiều cư dân hài lòng tuyệt đối.

Chung cư Mandarin Garden – điểm nhấn cho khu vực Cầu Giấy

thue-chung-cu-mandarin-garden-1-a

Mandarin Garden được xây dựng tại trung tâm khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng.

Dự án gần kề với rất nhiều tuyến đường lớn như Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Vũ Trọng Phụng, đại lộ Thăng Long,… Bên cạnh đó khu vực  này còn gần kề các công trình lớn như tổ hợp sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C Thăng Long, hệ thống trường tiểu học liên cấp từ mầm non đến đại học,….

Dự án Mandarin Garden ra đời đã cung cấp được 1008 căn hộ cao cấp cho cư dân Hà Nội. Mandarin Garden đã góp phần tạo nên sự đa dạng cho khu vực quận Cầu Giấy, tạo điều kiện cho khu vực này phát triển hơn trong tương lai.

 

Mandarin Garden có đơn vị quản lý chuyên nghiệp

cskh

Khi chọn mua chung cư nhiều khách hàng không hề quan tâm tới đơn vị quản lý mà chỉ quan tâm tới đơn vị đầu tư, điều này là hoàn toàn sai lầm.  Vì đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp cuộc sống cư dân an nhàn và dễ chịu hơn. Bạn có thể đánh giá dễ dàng chất lượng quản lý của một đơn vị cụ thể bằng cách tìm hiểu xem hiện giờ họ đang quản lý những dự án nào và ý kiến của cư dân ở đó.

Hiện nay chung cư Mandarin Garden đang được quản lý bởi các công ty có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị quản lý luôn quan tâm tới chất lượng cuộc sống của người dân, đảm bảo cư dân có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Mandarin Garden luôn mong muốn mang đến cho người dân sinh sống tại đây có được một môi trường sống thân thiện, an toàn tuyệt đối.

Mandarin Garden là một khu chung cư được hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao không những bởi thiết kế đẹp mà còn bởi chất lượng sống ở đây rất cao, cư dân được sống thoải mái, hiện đại. Hãy trở thành cư dân của Mandarin garden ngay hôm nay để tận hưởng được những điều tuyệt vời này nhé.

Từ khóa

Tin liên quan