Mandarin Garden - Chung cư văn minh bậc nhất hiện nay

Mandarin Garden – Chung cư văn minh bậc nhất hiện nay

Fri, 01 / 2016

Mandarin Garden – Chung cư văn minh bậc nhất hiện nay
5 (2) votes

Mandarin Garden là khu chung cư cao cấp nằm tại trung tâm phát triển bậc nhất của quận Cầu Giấy, tp Hà Nội. Theo đánh giá của giới chuyên gia và cư dân đã sính sống tại đây thì đây là khu chung cư văn minh, hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

Mandarin Garden nằm tại khu vực dân trí cao

 

chung-cu-mandarin-garden-cho-thue-cao-cap

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội. Dự án do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, được thiết kế với 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm để xe có diện tích lớn, an toàn tuyệt đối, cung cấp một môi trường sống thân thiện, trong lành, gần gũi với tự nhiên.

Chung cư Mandarin Garden tọa lạc tai trục đường Hoàng Minh Giám, là trung tâm phá triển sôi động nhất của quận Cầu Giấy, đây là một khu vực có trình độ dân trí cao, hầu hết đều là những người tri thức trẻ có ý thức tốt nên khu vực này không bao giờ xảy ra tình trạng trộm cắp hay các tệ nạn xã hội.

Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc con đang trong giai đoạn tuổi vị thành niên thì có thể an tâm khi sinh sống tại đây.

 

Lôi sống lành mạnh

 

tien-ich-mandarin-garden

 

Là một khu chung cư nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện, dự án Mandarin Garden cho thuê có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Do đó hầu hết cư dân của Mandarin Garden là người tri thức trẻ hoặc các doanh nhân thành đạt.

Với mong muốn mang đến cho cư dân của mình 1 phong cách sống lành mạnh, 1 thái độ sống tích cực thì chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng khu vườn đi dạo và diện tích cây xanh, bể bơi là 9.000m2 giúp người lớn và trẻ em có thể vui chơi, bơi lội để rèn luyện cơ thể, còn người già có thể đi dạo tại công viên.

Bên cạnh đó dự án còn có các tiện ích như sân tennis, sân bóng đá mini, phòng tập gym, yoga hiện đại để mang đến 1 cuộc sống khỏe mạnh cho người dân.

HÃY THUÊ CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN NGAY BÂY GIỜ!

Tin liên quan