Mandarin Garden - chung cư thân thiện nhất với môi trường

Mandarin Garden – chung cư thân thiện nhất với môi trường

Mon, 01 / 2016

Mandarin Garden – chung cư thân thiện nhất với môi trường
5 (1) vote

Mandarin Garden là một hệ thống chung cư cao cấp do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư đã vinh dự nhận được giải thưỏng “Vì Môi trường xanh quốc gia” lần thứ nhất, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức. Là một chung cư thân thiện nhất với môi trường, đây là nơi lý tưởng nhất để gia đình bạn có được một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Chung cư Mandarin Garden cung cấp 1008 căn hộ cao cấp

thue can ho chung cu mandarin garden

Dự án thuê căn hộ Mandarin Garden bao gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, được chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổ hợp chung cư cao cấp được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya), do đó dự án này vừa có tính thẩm mỹ lại có công năng sử dụng cao.

Dự án gần kề với nhiều công trình kinh tế, xã hội, văn hóa quan trọng của thủ đô như liền kề trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam; gần khách sạn – TTTM Grand Plaza; gần Khu liên cơ quan hành chính TP Hà Nội; Trung tâm hội nghị quốc gia; hệ thống siêu thị Big C Thăng Long và các trung tâm mua sắc, vui chơi giải trí khác… Dự án tận hưởng được rất nhiều tiện ích cộng hưởng xung quanh phục vụ cho nhu cầu người dân tốt hơn.

Dự án ra đời đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong cảnh quan khu vực Cầu Giấy nói riêng và cho toàn Hà Nội nói chung. Ngoài ra dự án đã cung cấp được 1008 căn hộ cao cấp, giải quyết được tình trạng khan hiếm nhà ở hiện nay.

 

Mandarin Garden – chung cư thân thiện nhất với môi trường

thue-can-ho-chung-cu-mandarin-garden

Dự án Mandarin Garden nằm giữa một quần thể không gian xanh được quy hoạch bao bọc bởi phía trước là công viên Hồ điều hòa Nhân Chính rộng 130.000 m2 có diện tích mặt nước hồ 80.000 m2, nằm phía sau chung cư là công viên cây xanh 28.000 m2. Đặc biệt trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi 9.000 m2.

Nhờ những thiết kế thân thiện trên mà chủ đầu tư dự án Mandarin Garden đã vinh dự đón nhận giải thưởng ý nghĩa “Vì Môi trường xanh quốc gia” lần thứ nhất, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức.

Theo giới chuyên gia đánh giá thì đây là chung cư đáng sống nhất trong năm 2016.

Tin liên quan