Mandarin Garden - Chung cư thân thiện bậc nhất tại Việt Nam

Mandarin Garden – Chung cư thân thiện bậc nhất tại Việt Nam

Fri, 01 / 2016

Mandarin Garden – Chung cư thân thiện bậc nhất tại Việt Nam
2.94 (48) votes

Dưới sự phát triển không ngừng nghỉ của đời sống hiện nay thì các chung cư mọc lên như nấm cũng là lẽ thường tình. Và ở nước ta, nhất là hai trung tâm lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì các chung cao tầng, hiện  đại không hề hiếm.

 

Thế nhưng để đánh giá 1 chung cư thân thiện, gần gũi nhất với cư dân thì chỉ có Mandarin Garden1 chung cư siêu hiện đại do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư.

 

Mandarin Garden – Thiết kế thân thiện, tiện dụng trong từng chi tiết

 

can-cho-thue-chung-cu-mandarin-garden-1

 

Nỗi lo lắng lớn nhất của người dân khi mua chung cư là không được thiết kế ngôi nhà theo đúng ý mình mà chỉ được chọn các căn hộ sẵn có mà chủ đầu tư đã thi công. Thế nhưng thuê chung cư Mandarin Garden thì khách hàng có thể tự thiết kế ngôi nhà theo đúng ý mình.  Sau khi hoàn thiện phần thô, quý khách hàng có nhu cầu mua nhà có thể liên hệ trước để được thi công theo đúng ý muốn của mình.

 

Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự tiện dụng cho khách hàng thì chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát còn cho xây dựng hệ thống phòng ốc của căn hộ hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng chung của các vị khách khó tính nhất.

 

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2-4 phòng ngủ và 1 số phòng phụ dùng làm phòng thờ, phòng độc sách, phòng ăn,…

 

Không gian sống thân thiện tại Mandarin garden

 

khong-gian-song-thue-can-ho-mandarin-garden

 

Với mong muốn mang đến 1 chất lượng sống hoàn hảo tuyệt đối cho cư dân của mình, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống khu vườn đi dạo và diện tích cây xanh, bể bơi là 9.000m2.

 

Ngoài ra dự án nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000m2 với diện tích mặt nước hồ điều hòa 80.000m2; phía sau là công viên cây xanh rộng 28.000m2; trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi là 9.000m2.

 

===> Dự án Mandarin Garden mang đến cho cư dân một môi trường sống an toàn, thân thiện bậc nhất.

 

Bên cạnh đó Mandarin garden còn có rất nhiều tiện ích nổi bật như hệ thống giáo dục đa cấp, hệ thống ngân hàng, chuỗi nhà hàng, siêu thị, bể bơi, khách sạn, …

 

Tại chung cư Mandarin Garden, cư dân sẽ được sống trong một môi trường thân thiện và hiện đại nhất. Đây cùng là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng thành công cho bạn.

Tin liên quan