Lý do gì khiến chung cư Mandarin Garden trở nên hút khách

Lý do gì khiến chung cư Mandarin Garden trở nên hút khách

Sun, 02 / 2016

Lý do gì khiến chung cư Mandarin Garden trở nên hút khách
5 (1) vote

Là một khu chung cư được xây dựng ở khu vực phía Tây TP Hà Nội được đầu tư bởi ông chủ tập đoàn Hòa Phát, dự án cho thuê chung cư Mandarin Garden là dự án có rất nhiều điểm nhấn  để trở thành con tim của thành phố.

 

Dự án có môi trường sống thân thiện

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Trước hết chúng ta cùng điểm qua đôi nét về dự án “khủng” này đã nhé:

  • Diện tích xây dựng của dự án 25.886 m2. Đây là diện tích xây dựng rất lớn, điều này đồng nghĩa với diện tích sử dụng tại chung cư là rất thông thoáng.
  • Diện tích sàn xây dựng của dự án là 230.000 m2
  • Mật độ dân số của dự án là 36,4%
  • Diện tích xây dựng tòa nhà chỉ chiếm 9.417 m2 và diện tích không gian, cảnh quan chiếm tới 9000 m2 diện tích.

Không những cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích mà ông chủ tập đoàn Hòa Phát mang lại mà cư dân còn được thủ hưởng nhiều tiện ích, cảnh quan xung quan công viên Nhân Chính rộng 130.000m2 với diện tích mặt nước hồ điều hòa 80.000m2 và  phía sau là công viên cây xanh rộng 28.000m2.

Dự án Mandarin Garden được bao gọc bởi nhiều công viên cây xanh  và hồ điều hòa lớn nên chung cư có được không khí rất trong lành, vào mùa đông thì ấm áp còn mùa hè thì mát mẻ. Và cần nhấn mạnh rằng không phải chung cư nào ở thủ đô Hà Nội cũng có được điều kiện tuyệt vời này.

 

Thiết kế tòa nhà hiện đại nhưng rất thuần Việt

 

cho thuê chung cư mandarin garden 3pn 7

 

Hầu hết mọi người đều thích cái mới và trong việc lựa chọn mua nhà chung cư cũng vậy. Hiểu được tâm ký chung của khách hàng chủ đầu tư tập đoàn Hòa PHát đã cho thiết kế khu căn hộ rất hiện đại bởi P&T Consultanrs (Singapore) và Finenco Architect (Italy).

 

Thiết kế căn hộ cao cấp Mandarin Garden đảm bảo yếu tố hiện đại trong tường đường nét công trình, trong từng thiết kế nội thất hiện đại của các phòng trong căn hộ Tuy nhiên dự án cũng rất tôn trọng thiết kế hướng về phong cách thuần Việt, điều này được thể hiện ở hệ thống cửa, phòng ốc hợp phong thủy, đúng ý thích về tâm lý của người Việt.

 

Như vậy dự án chung cư cao cấp Mandarin Garden vừa mang 1 vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất Việt Nam nên được rất nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt.

 

Tin liên quan