Làm đẹp mỗi ngày tại chung cư Mandarin Garden

Làm đẹp mỗi ngày tại chung cư Mandarin Garden

Fri, 01 / 2016

Làm đẹp mỗi ngày tại chung cư Mandarin Garden
5 (2) votes

Khu cho thuê chung cư cao cấp Mandarin Garden được xây dựng với rất nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống phòng tập gym, hệ thống phòng tập yoga, sân tennis, sân bóng đá vô cùng hiện đại giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, đảm bảo cuộc sống khỏe đẹp mỗi ngày.

 

Hệ thống phòng tập thê dục thể thao trong nhà

he-thong-gym-mandarin-garden

Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp có chủ đầu tư là tập đoàn Hoà Phát, khu chung cư nằm trên trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Mandarin garden được thiết kế gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, cung cấp 1008 căn hộ cao cấp sang trọng đáp ứng được nhu cầu về nhà ở hiện nay tại thủ đô. Các căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 2 trở đi, tầng 1 và 2 tầng hầm được dùng làm bãi đỗ xe và các dịch vụ khác.

Hiện nay Mandarin Garden được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao không những nhờ thiết kế đẹp, sang trọng mà bởi khu chung cư này còn được đầu tư rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao cực hiện đại. Tại tầng 1 của khu chung cư được bố trí các phòng tập thể thao như phòng tập yoga, phòng tập gym vô cùng hiện đại. Các phòng tập có không gian rộng lớn, được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ được nhu cầu của cư dân, đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày.

 

Hệ thống sân tập thể dục, vui chơi ngoài trời

san-bong-mandarin-garden

Nếu như không gian trong nhà dùng để luyện tập thể dục thể thao lúc trời mưa thì Mandarin garden còn cung cấp không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Mandarin garden được thiết kế và xây dựng hệ thống sân bóng đá, sân tennis rộng lớn, sạch sẽ nằm trong khuôn viên chung cư đáp ứng được như cầu giải trí của người dân.

Đặc biệt nhất là khu chung cư còn bố trí không gian vui chơi cho trẻ nhỏ với nhiều trò chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Bên cạnh đó hệ thống chung cư còn thiết kế không gian đi dạo cho người già rất thông thoáng, an toàn.

Mandarin garden là khu chung cư hướng đến cho người dân có được một cuộc sống hiện đại hơn. Hãy trở thành cư dân của chúng tôi để có ngay cuộc sống hiện đại nhé.

Từ khóa

Tin liên quan