Khu phức hợp thể thao hiện đại tại Mandarin Garden

Khu phức hợp thể thao hiện đại tại Mandarin Garden

Mon, 03 / 2016

Khu phức hợp thể thao hiện đại tại Mandarin Garden
5 (1) vote

” Khu phức hợp là một phần không thể thiếu của khu đô thị hiện đại Mandarin Garden. Những khu phức hợp này không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi sinh hoạt cộng đồng của rất nhiều người. Một trong số đó là khu phức hợp thể thao, gồm rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau, đem lại sự thoải mái và giải trí cho con người.”

ĐĂNG KÝ THUÊ CĂN HỘ MANDARIN GARDEN NGAY HÔM NAY !

dangkyxemnha

Không gian khu phức hợp

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Được quy hoạch thành một không gian hoàn toàn riêng biệt, khu phức hợp thể thao là sự kết hợp của rất nhiều bộ môn hoạt động khác nhau như: bơi lội, bóng rổ, cầu lông, tenis, golf,… Do vậy nó chiếm diện tích tương đối lớn. Tới đây bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi khác nhau không kể thời gian hay tuổi tác.

 

Mỗi bộ môn lại được chia ra thành những không gian khác nhau nhưng đều mang một nét chung đó là sự kết hợp của không gian xanh. Bao quanh mỗi khu đều có rất nhiều cây xanh bao phủ, nó khiến cho không gian thêm trong lành và xanh mát hơn rất nhiều.

 

Do nơi đây chuyên phục vụ cho những người thuộc đẳng cấp quý tộc nên chất lượng dịch vụ cũng tương đối cao, thiết kế sang trọng, đạt chuẩn châu Âu. Có thể nói khu phức hợp thể thao tại Mandarin Garden là lớn nhất và hiện đại bậc nhất của nước ta.


Sự độc đáo trong cách kết hợp

 

Việc kết hợp này ở nước ngoài có rất nhiều, vì họ có diện tích rộng, trang thiết bị hiện đại và đời sống nhân dân tương đối cao. Ở nước ta chỉ có một số ít khu phức hợp và trong đó ở Mandarin Garden là tiêu biểu. Đưa loại hình mới này vào hoạt động đã góp phần đáng kể vào doanh thu cũng như sự đẳng cấp của nơi đây.

 

Mọi thứ được trang bị tương đối hoàn hảo, đem lại một sân chơi khôn chỉ hiện đại mà còn rất đa dạng dành cho mọi người. Không chia nhỏ thành nhiều phần mà gộp hết lại thành một khu đã đem đến nhiều sự thích thú và tiện ích cho khách hàn. Chỉ cần đi trong khu phức hợp bạn có thể tham gia chơi nhiều trò khác nhau, rèn luyện sức khỏe và độ dẻo dai của mình.

 

cuoc song dang cap mandarin garden

 

Nơi hoạt động vui chơi của rất nhiều người

 

Khu phức hợp này đã tạo một môi trường thuận lợi giúp mọi người tham gia hoạt động thể thao nhiều hơn, rèn luyện sức khỏe của mình. Những người tới đây không kể tuổi tác, giới tính, từ những em nhỏ, đến những anh thanh niên, những cô gái hay những người trung tuổi, họ đều tới đây như một nơi giải trí đầy bổ ích.

 

Đó cũng là mục đích mà chúng tôi xây dựng khu phức hợp này, muôn dành một khoảng không nhất định để nâng cao chất lượng sống, tạo cho mọi người môi trường hoạt động và sinh hoạt lành mạnh, bổ ích.

Tin liên quan