Khu căn hộ tại chung cư Mandarin Garden

Khu căn hộ tại chung cư Mandarin Garden

Fri, 03 / 2016

Đánh giá bài viết!

Bên cạnh khu phức hợp hiện đại và những khu chức năng sang trọng, chung cư Mandarin Garden còn đầu tư rất nhiều cho những căn hộ phía bên trong chung cư. Những căn hộ đó tạo nên một cảm giác và không gian sống hoàn toàn khác biệt, không chỉ dừng lại ở việc sống mà nó còn là cách để họ tận hưởng, thưởng thức nó.

 

Không gian dành cho phòng khách

khong-gian-can-ho-mandarin-garden

Do mang một chút hơi hướng của phong cách Ý thân thương nên các căn phòng tại đây được thiết kế rất lịch sự, trang nhã. Nó không quá cầu kỳ, kiểu cách, trái lại nó vô cùng đơn giản mà tinh tế. Hầu hết các phòng khách trong mỗi căn hộ đều sử dụng gam màu trắng sữa hoặc những màu sáng như xanh, vàng. Những màu này tạo sự yên tĩnh, tinh tế mà không kém phần ấn tượng. Đồng thời nó cùng là xu hướng chủ đạo trong mỗi căn hộ năm nay. Với những màu đó bạn sẽ khôn phải lo là căn hộ của bạn sẽ trở nên lỗi thời mà nó còn phù hợp với mọi thời tiết, tạo sự hài hòa rất tự nhiên.

 

Không gian phòng ngủ và bếp

 

phong-an-mandarin-garden

 

Phòng ngủ và phòng bếp tại chung cư Mandarin Garden cũng vậy, không gian tại đây chú trọng nhiều đến việc tạo hình khối để cho hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Việc tạo hình khối này tương đối phổ biến, nó giúp không gian thêm sang trọng và đặc sắc hơn so với điều vốn có trước đó. Nó chủ yếu nhấn và những vật có kích thước lớn như tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo. Việc dùng hình khối không khiến không gian chật chội hơn mà là một điểm nhấn đặc biệt trong phong cách mà kiến trúc sư muốn thể hiện trong thiết kế của mình.

 

Hai không gian trên luôn được chú trọng đầu tư thiết kế nhất, có thể nói đó là điểm nhấn đặc địa của căn hộ. Nhờ vậy mà đã đưa rất nhiều khách hàng tới với chung cư. Họ hài lòng với thiết kế cũng như cách trang trí, sắp xếp đồ dùng tại đây. Một không gian sống lý tưởng cho bạn và cả gia đình.

 

Phòng chức năng

thue-can-ho-mandarin-garden-khong-do-5

 

Khu chức năng Mandarin Garden trong phòng tương đối đầy đủ và tiện ích. Có thể kể ra một số phòng khác như phòng đọc sách, phòng dành cho người giúp việc, phòng chơi dành cho trẻ con. Tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng mà không gian của chúng sẽ được mở rộng hoặc thu hẹp, thậm chí nó có thể không có để nhường chỗ cho những không gian khác trong nhà.

Tuy nhiên việc có thêm những không gian này cũng tạo cho không gian căn hộ thêm đa dạng hơn, khiến cuộc sống gia đình của bạn thêm tiện nghi và đầy đủ hơn. Nhanh tay đặt mua những căn hộ tại đây để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi.

Tin liên quan