Không mất tiền bảo trì với Mandarin Garden

Không mất tiền bảo trì với Mandarin Garden

Wed, 02 / 2016

Không mất tiền bảo trì với Mandarin Garden
5 (1) vote

Hiện nay tình trạng khan hiếm nhà ở tại các thành phố lớn nhất là TP Hà Nội đang rất cấp bách, do đó các chung cư mọc lên càng nhiều và lựa chọn chung cư là giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình có thu nhập thấp hiện nay. Thế nhưng nhiều người tỏ ra lo lắng khi thuê nhà chung cư thì cứ vài năm lại phải sửa chữa, bảo trì ngôi nhà của mình một lần. Tuy nhiên nếu bạn trở thành cư dân của Mandarin Garden cho thuê thì bạn không bao giờ phải lo lắng về điều này.

 

Giới thiệu dự án Mandarin Garden

 

moi-truong-song-mandarin-garden

 

Dự án Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, dự án nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Dự án do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, được thiết kế với 4 tòa tháp coa từ 25 đến 29 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng  là 9.417 m2. Thiết kế cụ thể từng tòa nhà như sau:

  • Tòa nhà A có 127 căn hộ phân bố từ tầng 5-24, với 7 loại với diện tích từ 122,7 đến  307,4m2, bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà  B có 346 căn hộ phân bố từ tầng 2 đến 28 của tòa tháp, với  15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà C, bố trí từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 tới  297,8m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.
  • Tòa nhà D, có 189 căn chia thành 11 loại. Có từ 2 tới 4 phòng ngủ, diện tích 124,2 – 297,8m2.

 

Không mất tiền bảo trì với Mandarin Garden

 

thang-may-mandarin-garden

 

Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có rất nhiều chung cư giá rẻ mọc lên như nấm, thế nhưng có rất nhiều chung cư kém chất lượng xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân. Tình trạng mới mua chung cư được vài năm nhưng phải tu sửa là chuyện bình thường hiện nay. Tuy nhiên với chung cư Mandarin Garden thì khách hàng không phải lo lắng về điều này.

Chung cư Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư rất chú trọng đến chất lượng công trình, các căn hộ đều được sử dụng hệ thống nguyên vật liệu và nội thất cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao và rất thẩm mỹ.

Với Mandarin Garden cư dân chỉ cần vui sống mỗi ngày mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

 

Tin liên quan