Không gian sống yên tĩnh tại Mandarin Garden

Không gian sống yên tĩnh tại Mandarin Garden

Tue, 01 / 2016

Không gian sống yên tĩnh tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Chung cư Mandarin Garden không những là một chung cư sang trọng bậc nhất Hà thành mà đây còn là khu chung cư có không gian sống rất yên tĩnh làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính hiện nay.

 

Tổng quan về chung cư Mandarin Garden

 

chung cu mandarin garden cho thue a

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất No3  thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư- đây là một chủ đầu tư có uy tín lớn trong rất nhiều lĩnh vực, và chủ đạo nhất vẫn là lĩnh vực chung cư,  nhà ở. Mandarin garden bao gồm  4 tòa tháp A, B, C & D có chiều cao từ 25 – 29 tầng

  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 230.000 m2
  • Mật độ xây dựng: 36,4%
  • Diện tích xây dựng: 9.417 m2
  • Số căn hộ: Bố trí 1008 căn hộ cao cấp từ tầng 2 trở đi.

 

Chung cư Mandarin Garden có không gian sống yên tĩnh

 

khong-gian-song-mandarin-garden

 

Mandarin garden được thiết kế xây dựng 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng, bao gồm 1008 căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 2 trở đi. Các căn hộ được thiết  kế với diện tích từ  114.2m2 – 172.2m2 được bố trí từ 2-3 phòng ngủ.  Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ, diện tích từ 266.7m2 – 324m2. Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 – 449m2

Mandarin Garden có không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Nhờ sử dụng vật liệu cách âm tốt nên khả năng gây ra tiếng ồn trong các phòng của 1 căn hộ  hay giữa những căn hộ với nhau là rất ít.

Mandarin garden còn được thiết kế với hệ thống công viên cây xanh, diện tích hồ điều hòa lớn nhằm tạo nên một môi trường sống an toàn, yên tĩnh rất thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc vất vả.

Bên cạnh những yếu tố khách quan mà chủ tập đoàn Hòa Phát mang lại cho cư dân thì các cư dân sinh sống tại đây đều là thành phần trí thức cao đều có ý thức bảo vệ không gian và môi trường sống, đảm bảo cư dân có được một không gian sống yên tĩnh, trong lành.

  • Xem Danh sách căn hộ Mandarin Garden đang cho thuê: TẠI ĐÂY 

Tin liên quan