Không gian giải trí hoàn hảo tại Mandarin Garden

Không gian giải trí hoàn hảo tại Mandarin Garden

Fri, 02 / 2016

Không gian giải trí hoàn hảo tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều chung cư cao cấp mọc lên, tuy nhiên khu chung cư có không gian giải trí hiện đại nhất đó chính là Mandarin Garden – 1 dự án do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư.

Xem thêm: 

 

Giới thiệu chung về chung cư Mandarin Garden

 

chu-dau-tu-mandarin-garden

 

 Mandarin Garden là quần thể chung cư gồm 4 tòa tháp cao 25  tới  29 tầng, được chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án chung cư Mandarin Garden đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho các hộ gia đình, hiện nay còn những căn hộ có  diện tích từ 114 – 172m2 với thiết kế đặc biệt từ 2-3 phòng ngủ đem lại nhiều lựa chọn cho các gia đình có nhiều thế hệ.

 

Lấy ý tưởng thiết kế từ một ngôi nhà xinh xắn, ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại, chung cư Mandarin Garden đã được thiết kế thông thoáng, hiện đại phù hợp với mục đích của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Hệ thống phòng ốc chung cư được thiết kế từ 2 tới  3 phòng ngủ,  1 phòng bếp, 1  phòng khách, phòng đọc sách riêng biệt và độc đáo. Bạn có thể tự do lựa chọn nội thất theo sở thích của mình hoặc lựa chọn những căn hộ đã được thiết kế nội thất sẵn có.

 

Mandarin Garden là khu chung cư mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng nhất cho khách hàng.

 

Không gian giải trí hoàn hảo tại Mandarin Garden

 

khong-gian-song-thue-can-ho-mandarin-garden

 

Một khu chung cư hiện đại ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết kế khu căn hộ thì việc thiết kế các trò chơi, khu vực vui chơi giải trí cũng rất quan trọng.

 

Mandarin Garden đã được chủ đầu tư là tập đoàn Hòa Phát đã cho đầu tư xây dựng rất nhiều hệ thống giải trí hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây. Với hệ thống nhiều tiện ích như hệ thống các trò chơi, game, khu công viên đi dạo lý tưởng, hệ thống bể bơi phục vụ những ngày hè oi bức, rạp chiếu phim,… và phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp bậc nhất.

 

Với hệ thống giải trí hiện đại, thân thiện cư dân có thể thỏa sức vui chơi giải trí mỗi ngày tại đây.

 

Tin liên quan