Hướng nhà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Hướng nhà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

Sun, 02 / 2016

Hướng nhà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden
5 (2) votes

Theo quan niệm của người Việt thì khi mua nhà chung cư cũng như mua nhà thổ cư thì việc lựa chọn hướng nhà đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, chung cư Mandarin Garden đã thiết kế hướng nhà rất hợp vố phong thủy, mùa hè tránh được ánh nắng mặt trời mùa đông tránh được gió rất tốt.

 

Giới thiệu dự án Mandarin Garden

 

mandarin-garden

 

Mandarin Garden là chung cư cao cấp số 1 Hà thành gồm 4 tòa tháp cao 25 tới 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tọa lạc tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Dự án có vị trí rất đắc địa, 4 hướng đông, tây, nam, bắc đều tiếp giáp với các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa quan trọng.

  • Hướng Tây Nam của dự án giáp  đường Hoàng Minh Giám và liền kề với công viên Nhân Chính rộng 13ha với diện tích mặt hồ nước 8ha, giúp điều hóa không khí rất tốt.
  • Hướng Tây Bắc của dự án liền kề với trường PTTH Chuyên Amsterdam và bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để đi ra đường Trần Duy Hưng,  Nguyễn Chí Thanh
  • Hướng Đông Bắc của dự án tiếp giáp với công viên cây xanh rộng 2,8ha và các tuyến đường như đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – Láng Hạ
  • Hướng  Đông Nam của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Thị Thập cũng như rất gần với các tuyến đường Khuất Duy Tiến, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân.

 

Hướng nhà hợp phong thủy của chung cư Mandarin Garden

 

cdt-mandarin-garden-cho-thue

 

Do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam  là khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa) thường dẫn đến trong 4 hướng chính Ðông – Tây -Nam – Bắc thì hướng Nam (kế đó là cận Nam như ­ Ðông Nam, Tây Nam) là hướng thuận lợi nhất trong xây dựng hướng nhà.

 

Do đó dự án chung cư Mandarin garden được thiết kế hướng nhà theo các hướng Đông Nam và Tây Nam. Nhà xây hướng Nam: buổi sáng tránh được ánh nắng chói (phía Ðông), buổi chiều không bị nắng chiếu “xiên khoai” gay gắt (phía Tây), vừa né được gió nóng từ phía Tây, lại không bị gió lạnh phương Bắc. Hướng Nam là hướng thích hợp nhất để gia chủ có thể gặp mọi thuận lợi trong làm ăn cũng như trong sức khỏe.

 

Tin liên quan