Hệ thống thang máy hiện đại tại Mandarin Garden

Hệ thống thang máy hiện đại tại Mandarin Garden

Mon, 01 / 2016

Hệ thống thang máy hiện đại tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Mandarin garden là hệ thống chung cư hạng sang tại Việt Nam ứng dụng thành công các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong thi công và thiết kế công trình, ấn tượng nhất đó chính là hệ thống thang máy siêu hiện đại tại đây.

 

Đôi nét về chung cư cao cấp Mandarin Garden

 

thuê chung cư mandarin garden

 

Mandarin Garden cho thuê là hệ thống chung cư cao cấp do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, khu chung cư này tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu chung cư được thiết kế với 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng, cụ thể như sau:

  • Tòa tháp A có 127 căn phân bố từ tầng 5 đến tầng 24, với 7 loại với diện tích khác nhau từ 122,7 – 307,4m2, mỗi căn từ 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa tháp B, có 346 căn phân bố từ tầng 2 đến 28 của tòa tháp, với 15 loại với diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa tháp C: Từ tầng 2 trở lên được bố trí tổng số 346 căn hộ chia thành 15 loại. Diện tích từ 114,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.
  • Tòa tháp  D, có 189 căn chia thành 11 loại, diện tích 124,2 – 297,8m2, mỗi căn có 2-4 phòng ngủ.

 

Hệ thống thang máy hiện đại tại Mandarin Garden

 

thang-may-mandarin-garden

Mandarin Garden ra đời đã đáp ứng được 1008 căn hộ cao cấp, giải quyết được tình trạng khan hiếm nhà ở trong giai đoạn hiện tại cho toàn thủ đô Hà Nội.

 

Khi xây dựng, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã thiết kế hệ thống thang máy siêu hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về. Mỗi sảnh đều bố trí 4 thang máy hiện đại có sức chứa lớn, thang máy hoạt động liên tục nên không bao giờ phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn trong giờ cao điểm.

 

Đặc biệt , để tránh nhàm chán cho cư dân cửa mình, tại mỗi vị trí chờ thang máy đều được bố trí ghế ngồi hợp lý, kết hớp với tivi màn hình lớn có thể giúp cư dân ngồi nói chuyện với nhau trong lúc chờ thang máy hoặc xem các chương trình giải trí trên tivi.

 

Hệ thống thang máy đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên trong suốt quá trình sử dụng cư dân có thể an tâm tuyệt đối.

 

Đến với Mandarin garden, mọi giấc mơ của bạn đều trở thành hiện thực.

Tin liên quan