Hệ thống sân bóng đá hiện đại tại Mandarin Garden

Hệ thống sân bóng đá hiện đại tại Mandarin Garden

Thu, 02 / 2016

Hệ thống sân bóng đá hiện đại tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Dự án Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư tọa lạc tại lô đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám có rất nhiều tiện ích nổi bất, trong đó phải kể đến hệ thống sân bóng đá hiện đại nằm ở trong khuôn viên dự án.

 

Thiết kế tòa nhà Mandarin Garden

 

can-ho-toa-d-mandarin garden

 

Tổ hợp Mandarin Garden tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực phát triển sôi động của thủ đô Hà Nội.

 

Mandarin garden là khu căn hộ cao cấp được thiết kế theo hướng cách tân hướng đến phục vụ khách hàng là những người tri thức trẻ.

 

 Dự án được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ chính là 2-3 phòng ngủ phụ cùng với 1 số phòng chức năng dùng làm đọc sách, phòng thờ, phòng cho người giúp việc,…

 

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng chính là tách biệt không gian yên tĩnh dành cho khu vực phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Hệ thống phòng ốc được thiết kế thông thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào.

 

Dự án bố trí nhiều chổ để xe đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân sinh sống tại đây. Khu chung cư có hệ thống camera giám sát đồng bộ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong chung cư.

 

Sân bóng hiện đại của Mandarin Garden

 

san-bong-mandarin-garden

 

Nhắc đến chung cư Mandarin Garden chúng ta không thể nào quên được những tiện ích thiết thực mà chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát mang lại cho các cư dân sinh sống tại đây, trước hết đó chính là hệ thống sân bóng đá mini dành cho người lớn và trẻ em.

 

Hệ thống sân bóng đá mini được bố trí trong khuôn viên dự án với hai loại là sân bóng mini cho người lớn và sân bóng cho trẻ em. Hệ thống sân bóng mini hiện đại, thông thoáng được bố trí đầy đủ hệ thống chiếu sáng có thể phục vụ được nhu cầu của cư dân vào ban đêm.

 

Bên cạnh hệ thống sân bóng đá mini thì các dịch vụ kèm theo như quán café, quán ăn cũng nằm gần kề nên rất thuận tiện cho việc tập luyện và thư giản của người dân.

 

Tin liên quan