Hệ thống rạp chiếu phim siêu hiện đại tại Mandarin Garden

Hệ thống rạp chiếu phim siêu hiện đại tại Mandarin Garden

Thu, 01 / 2016

Hệ thống rạp chiếu phim siêu hiện đại tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp được bố trí rất nhiều tiện ích hiện đại, trong đó phải kể đến hệ thống rạp chiếu phim vô cùng hiện đại được cư dân của tòa nhà đánh giá rất cao.

 

Hệ thống kỹ thuật hiện đại của rạp chiếu phim tại Mandarin Garden

rap-chieu-phim-mandarin-garden

 

Là một khu chung cư cao cấp, sang trọng, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát rất coi trọng việc cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Ngoài những tiện ích thiết thực về thiết kế nội thất trong từng căn hộ thì Mandarin Garden còn được thiết kế rất nhiều tiệc ích chung, trong đó phải kể đến hệ thống rạp chiếu phim siêu hiện đại tại đây.

Hệ thống rạp chiếu phim tại Mandarin Garden thường xuyên cập nhật những bộ phịm bom tấn, những bộ phim mới nhất của điện ảnh trong nước và thế giới. Hệ thống rạp chiếu phim có các phòng chiếu phim 3D, 2D phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tòa nhà. Kỹ thuật chiếu sáng hiện đại, màn hình rộng đa chiều đem lại cho người xem cái nhìn chân thật nhất, những cảm giác tuyệt vời nhất về bộ phim mà không đâu đem lại được.

Phòng chiếu phim được thiết kế rộng có sức chứa cực lớn tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi vào xem phim.

Những tiện ích tại rạp chiếu phim Mnadarin Garden

rap-chieu-phim-mandarin-garden-1.jpg

 

Bên cạnh kỹ thuật hiện đại rạp chiếu phim ở chung cư Mandarin Garden còn cung cấp cho khách hàng một hệ thống dịch vụ tiện ích. Tại quầy dịch vụ của rạp chiếu phim có bán đầy đủ thức ăn và các loại nước uống cho khách hàng như bỏng ngô, bim bim, bánh mỳ, thức ăn nhanh, nước trái cây, nước đóng chai,… phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, bạn không cần phải mất thời gian di chuyển ra bên ngoài để mua nên rất tiện lợi, không mất thời gian và công sức.  Ngoài ra các dịch vụ khác như nhà vệ sinh, phòng chờ của rạp cũng được chú trọng đầu tư, đạt những tiêu chuẩn cần thiết của một rạp chiếu phim.

Đến với rạp chiếu phim tại Mandarin Garden bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thoải mái mà không phải rạp chiếu phim nào cũng có được. Rạp chiếu phim mở cửa tất cả các ngày trong tuần nên bạn thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với mình nhé.

Tin liên quan