Hệ thống phòng tập gym hiện đại tại Mandarin Garden

Hệ thống phòng tập gym hiện đại tại Mandarin Garden

Fri, 01 / 2016

Hệ thống phòng tập gym hiện đại tại Mandarin Garden
5 (2) votes

Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp không những thích hợp cho một cuộc sống nghỉ dưỡng yên tĩnh mà khu chung cư này còn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cho người dân, do đó tại tầng 1 của chung cư được bố trí phòng tập gym siêu hiện đại với rất nhiều máy móc phục vụ nhu cầu tối đa cho khách hàng là những hộ dân thuê căn hộ Mandarin Garden tại đây.

 

Tổng quan chung cư Mandarin Garden

mat-bang-thue-chung-cu-Mandarin-Garden

 

Là một khu chung cư cao cấp tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính, chung cư Mandarin Garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư có rất nhiều lợi thế để phát triển ở hiện tại và trong tương lai.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mandarin Garden được xây dựng 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 25 đến 29 tầng cung cấp 1008 căn hộ cao cấp cho người dân thủ đô. Mandarin Garden đã góp phần thay đổi bộ mặt của quận Cầu Giấy nói riêng và của toàn thành phố Hà  Nội nói chung.

Từ Mandarin Garden bạn chỉ mất tầm 5-10p để tới các điểm liên kết xung quanh thông qua các tuyến đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Khuất Duy Tiến, Vũ Trọng Phụng,…

Là một chung cư cao cấp nằm liền  kề với các công trình công cộng, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thủ đô Hà Nội nên Mandarin Garden có rất nhiều cơ hội để phát triển lâu dài.

 

Giới thiệu phòng tập gym hiện đại tại Mandarin Garden

gym-mandarin-garden

Khu chung cư cao cấp Mandarin Garden không những được thiết kế có tính thẩm mỹ cao và tận dụng được tối đa công năng sử dụng mà đây còn là khu chung cư hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và khỏe mạnh cho toàn bộ cư dân tại đây.

Tại tầng 1 của tòa nhà được bố trí phòng tập gym hiện đại rộng hơn 150m2 với rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại như máy tập tạ, tập cơ bụng, máy chạy  bộ,…. Sau 1 ngày làm việc vất vả cư dân có thể xuống tầng 1 để tập thể dục mà không cần phải di chuyển quá xa, vùa đảm bảo được một cơ thể khỏe mạnh nhưng vẫn tiết kiệm được công sức và chi phí.

Cùng Mandarin garden xây dựng 1 môi trường sống khỏe mạnh mỗi ngày nhé.

Tin liên quan