Hệ thống phòng bếp siêu hiện đại của Mandarin Garden

Hệ thống phòng bếp siêu hiện đại của Mandarin Garden

Wed, 01 / 2016

Hệ thống phòng bếp siêu hiện đại của Mandarin Garden
5 (1) vote

Không những chú trọng đến không gian phòng khách, phòng ngủ mà hệ thống chung cư Mandarin Garden còn chú trọng đến thiết kế không gian cho phòng bếp của các căn hộ. Hệ thống phòng bếp tại Mandarin Garden được bố trí hợp lý nội thất và được trang trí rất hài hòa, đẹp mắt mang đến cảm giác dễ chịu cho cư dân khi sinh hoạt.

 

Thiết kế căn hộ với nhiều lựa chọn

 

thue can ho chung cu mandarin garden

 

Khu chung cư cao cấp Mandarin garden do tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư tọa lạc tại khu đất N03 thuộc trục đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án Mandarin Garden được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) rất đa dạng và thân thiện cho khách hàng.

  • Các căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 114.2m2 – 172.2m2
  • Duplex (thông tầng) gồm 4 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 266.7m2 – 324m2
  • Penhouse sang trọng được thiết kế với  diện tích từ 371m2 – 449m2

Chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát khi xây dựng nên Mandarin Garden đã rất chú trọng đến tính tiện dụng cho căn hộ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế rất đặc biệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2-4 phòng ngủ và thêm 1-2 phòng chức năng khác dùng làm phòng thờ, phòng đọc sách,…

Các phòng đều được thiết kế rất thông thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào. Sự đa dạng trong thiết kế căn hộ giúp cư dân có thể thoải mái lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Hệ thống phòng bếp siêu hiện đại của Mandarin Garden

 

thue-can-ho-mandarin-garden-du-do-2

 

 

Nhiều khu chung cư hiện nay đều không chú ý đến việc xây dựng, thiết kế phòng bếp, thường đặt phòng bếp gần phòng khách và gần nhà vệ sinh gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Hiện nay hệ thống chung cư Mandarin garden được đánh giá là khu chung cư có phòng bếp hợp phong thủy và đẹp nhất.

Phòng bếp của Mandarin garden được tách biệt với phòng khách nhờ lớp tường bằng hoa văn, vừa tạo được sự ngăn cách vừa mang đến sự tinh tế cho căn phòng. Phòng bếp được tách biệt với phòng vệ sinh, theo thuật phong thủy thì điều này rất tốt, có lợi cho tài lộc của gia chủ. Hệ thống bếp được bố trí gọn gàng với bếp chữ L, hệ thống tủ để chén bát bằng gỗ công nghiệp cao cấp tránh được ẩm mốc cho chén bát.

Đặc biệt phòng bếp được bố trí của sổ hướng ra ngoài tạo sự cảm hứng cho các bà nội trợ khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mình.

 

Tin liên quan