Hệ thống ngân hàng tại Mandarin garden

Hệ thống ngân hàng tại Mandarin Garden

Mon, 01 / 2016

Hệ thống ngân hàng tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Lựa chọn thuê chung cư Mandarin Garden quan trọng nhất vẫn là các tiện ích cộng hưởng xung quanh có nhiều hay không, cụ thể là các tiện ích vui chơi giải trí, tiện ích giao thông, tiện ích ngân hàng,….

 

Và tiện ích được nhiều cư dân quan tâm nhất đó chính là tiện ích ngân hàng để cư dân có thể dễ dàng dao dịch bất cứ khi nào mình muốn. Và chung cư Mandarin Garden có rất nhiều ngân hàng hoat động gần kề, và trong vòng bán kính 1km bạn có thể tìm được rất nhiều cây ATM, cực kỳ tiện dụng cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Căn hộ Mandarin Garden cho thuê

Những tiện ích cộng hưởng tại Mandarin Garden

thue-chung-cu-mandarin-garden

Hệ thống chung cư cao cấp Mandarin Garden được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Hòa Phát. Tổ hợp chung cư được xây dựng trên mặt đường Hoàng Minh Giám, gồm 4 tòa tháp cao 25 đến 29 tầng. Đây là một khu chung cư cung cấp được 1008 căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được 1 cuộc sống hiện đại cho toàn bộ cư dân của tòa nhà.

Chung cư Mandarin garden là một khu chung cư có rất nhiều tiện ích cộng hưởng, cụ thể:

Dự án gần kề với hệ thống sân vận động Mỹ Đình, gần bến xe Mỹ Đình, Mandarin garden còn gần với rất nhiều tuyến dường quan trọng như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, hệ thống đường sắt trên cao, đường Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Lương,…  Dự án còn gần kề với những trung tâm mua sắm, giải trí lớn như hệ thống siêu thị Big C Thăng Long, Grand Plaza. Khu chung cư còn gần với hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến đại học vô cùng hiện đại.

Bên cạnh đó nằm trong khuôn viên chung cư cư dân có thể thỏa sức vui chơi, mua sắm với hệ thống siêu thị vô cùng hiện đại và tân tiến, các khu vui chơi được thiết kế với nhiều trò chơi khác nhau, hệ thống căn hộ đa dạng, tiện nghi, hiện đại,… cho cư dân có một cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

Hệ thống ngân hàng tại Mandarin Garden

he-thong-ngan-hang-mandarin-garden

Bạn có biết khu vực Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều hệ thống ngân hàng hơn so với các khu vực khác trong nội thành Hà Nội.

Hiện nay xung quanh chung cư Mandarin garden có các hệ thống ngân hàng sau: Ngân hàng thương mại Taipei Fubon, ngân hàng GP Bank Thăng Long, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), ngân hàng Ocean Bank Trần Duy Hưng, ngân hàng TNHH một thành viên Shinhan, công ty CP bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp, MB Trần Duy Hưng, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, …

Đặc biệt trong vòng bán kính 1km bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cây ATM của nhiều ngân hàng trên khắp các tuyến phố gần Mandarin Garden. Nhờ có hệ thống ngân hàng đa dạng nên mọi dao dịch của cư dân được thực hiện rất thuận tiện, dễ dàng.

 

Tin liên quan