Hệ thống điều hòa trung tâm ổn định tại Mandarin Garden -

Hệ thống điều hòa trung tâm ổn định tại Mandarin Garden

Fri, 03 / 2016

Hệ thống điều hòa trung tâm ổn định tại Mandarin Garden
5 (1) vote

Mandarin Garden có rất nhiều khu phức hợp và các trung tâm thương mại rộng lớn nên việc đảm bảo duy trì nhiệt độ tại đây là vô cùng quan trọng. Nơi đây thường xuyên phải nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng đặc biệt là hệ thống điều hòa trung tâm.

 

Mỗi khu vực được gắn rất nhiều điều hòa khác nhau

 

he-thong-dieu-hoa-mandarin-garden

 

Do diện tích mỗi khu trung tâm thương mại hay khu kinh doanh là rất lớn, có khi lên tới trên 20.000m2 nên để duy trì nhiệt độ tại đây không phải là dễ. Khắc phục tình trạng đó chung cư Mandarin Garden đã cho sử dụng rất nhiều điều hòa công suất lớn tại các điêm của khu trung tâm. Không chỉ có vậy số lượng những chiếc điều hòa cũng được tăng lên để đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho người dân. Vào đây khách hàng có thể không dễ gì nhìn thấy những chiếc điều hòa đó vì nó được dùng bằng hệ thống làm mát giống như những chiếc quạt thông gió. Nhờ vậy mà nhiệt độ trong phòng không hề thay đổi đặc biệt tính năng và công dụng của sản phẩm cũng không bị biến chứng.

 

Đảm bảo duy trì nhiệt độ trong mỗi tòa nhà

 

dieu-hoa-chung-cu-mandarin-garden

 

Mỗi tòa nhà có diện tích vô cùng lớn và một số loại hàng hóa phải đảm bảo đúng nhiệt dộ thì nó mới không hỏng và giữ nguyên được màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Nhiệt độ tại đây luôn duy trì từ 24 – 25 độ C. Vì vậy khi tới đây vào mùa hè khách hàng sẽ cảm thấy mát lạnh, một nơi lý tưởng để tránh cái nóng oi bức của thủ đô. Vào mùa động thì nhiệt độ có thể sẽ thấp hơn, giảm bớt cái lạnh cho cả người dùng cũng như sản phẩm. Nhờ nhiệt độ luôn đảm bảo mà nơi đây có thể thu hút rất nhiều khách hàng. Những sản phẩm tại đây cũng trở nên đẹp và chất lượng ổn định hơn. Việc làm này hầu như ở nơi nào cũng có nhưng chỉ có tại đây nó mới phát huy hết tác dụng và tính năng của mình.

 

Điều hòa 2 chiều tiện lợi

 

Hệ thống điều hòa tại đây rất hiện đại, nó được mua chính hãng với nhiều tính năng nổi bật. Một trong số đó là tính năng 2 chiều. Đó là điều vô cùng cần thiết vì không thể duy trì một nhiệt độ nhất định từ mùa này sang mùa khác được. Mùa hè nhiệt độ có thể là mát nếu ở mức 24 – 25 độ C nhưng mùa đông thì nó là quá lạnh nên cần phải tăng nhiệt độ lên. Những chiếc điều hòa tại đây đáp ứng đủ và tốt những tính năng đó. Nó khiến khách hàng cảm thấ thoải mái mỗi khi tới đây, đồng thời cũng lọc sạch không khí, làm thoáng hệ thống khí bên trong để không gian không bị ngột ngạt hoặc khó chịu do hơi người tạo nên. Nhờ vậy mà nơi đây luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ khách hàng.

 

Tin liên quan